HLV Miura nhận tin dữ từ Quế Ngọc Hải

ngày 11/03/2015

Trước khi dẫn dắt U23 vào TP.HCM tập huấn, HLV Miura đón nhận tin dữ khi trung vệ Quế Ngọc Hải bị chấn thương căng bắp đùi và sẽ mất quãng thời gian dài anh mới có thể tập luyện trở lại.
 
Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia diễn ra, trung vệ Ngọc Hải đã bị chấn thương căng cơ đùi. Anh đã gặp HLV Miura nói chuyện và ban đầu tưởng như anh sẽ không thể ra sân thi đấu. Tuy nhiên, sau đó, được HLV Miura động viên, trung vệ sinh năm 1993 này đã xỏ giày vào sân, dù phần bắp đùi anh vẫn còn đau nhiều.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải gặp chấn thương (Ảnh: Quang Minh)
Với sự góp mặt của đội trưởng Ngọc Hải, hàng thủ U23 Việt Nam đã chơi rất chắc chắn và hóa giải những pha tấn công đối phương. Dù rất cố gắng nhưng Ngọc Hải không thể thi đấu hết trận và phải rời sân cuối hiệp 2.

Sau trận đấu, Ngọc Hải đã sang phòng bác sĩ chữa trị và hiện nay anh vẫn đang được chăm sóc đặc biệt để sớm trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, với dạng chấn thương này, Ngọc Hải sẽ phải kiêng vận động để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Như vậy, trong những ngày đầu vào TP.HCM tập huấn, Ngọc Hải không thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Thậm chí, nếu tình hình chấn thương không tiến triển tốt thì khả năng anh không thể thi đấu ở trận gặp U22 Uzbekistan vào ngày 14/3 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngọc Hải là con bài quan trọng bậc nhất ở hàng thủ Olympic Việt Nam, nên HLV Miura đang trông chờ rất nhiều vào khả năng bình phục của anh để chuẩn bị cho chặng đường tiến tới VL U23 châu Á 2016.

Nguồn VTC News