HKbike đã có 27 showroom xe đạp điện trên cả nước.

ngày 25/07/2013

Sau khoảng nửa năm xuất hiện tại Việt Nam, HKbike đang phát triển ngày càng lớn mạnh và đã sở hữu hệ thống 27 showroom chính hãng, mang lại những sản phẩm chất lượng đồng bộ đến khách hàng trên cả nước.

 

 

Gần đây, tại các thành phố, xe đạp điện đang trở thành phương tiện đi lại được nhiều người lựa chọn. Có thể thấy xe đạp điện có rất nhiều mẫu mã, phong phú, nhưng người tiêu dùng khi được hỏi đã không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Bạn Bích Nguyệt (Kim Mã, Hà Nội) cho biết: “Tôi mua một chiếc xe đạp điện có dán nhãn thương hiệu lớn, nhưng quả thực tôi không thể biết được đây có phải là xe chính hãng hay không, những người xung quanh tôi cũng không biết điều này, tôi thấy khá lo lắng vì chất lượng của những dòng xe trôi nổi rất kém và gây nhiều hậu quả khôn lường”.

HKbike và hệ thống showroom xe đạp điện chính hãng tại Việt Nam 

HKbike đã có 27 showroom xe đạp điện trên cả nước, Ô tô - Xe máy,

Hệ thống showroom đồng bộ của HKbike

Hãng xe đạp điện HKbike mới vào thị trường Việt Nam từ đầu năm nay, nhưng người tiêu dùng đã nhanh chóng truyền tai nhau về những đặc điểm nổi trội của hãng xe đạp điện này. Sản phẩm của hãng có thể đi được quãng đường lên tới 70-85km sau một lần sạc, bên cạnh đó là thiết kế hiện đại, chất lượng bền bỉ, kiểu dáng thanh lịch, dễ dàng làm hài lòng số đông khách hàng.

HKbike còn tạo được niềm tin nơi khách hàng bởi 100% sản phẩm chính hãng từ 27 showroom chuyên nghiệp, rộng lớn, “đánh bật” tất cả các loại xe nhái, xe giả đang tràn lan trên thị trường cả về kiểu dáng lẫn chất lượng. 

HKbike đã có 27 showroom xe đạp điện trên cả nước, Ô tô - Xe máy,

Trên thị trường xe đạp điện Việt Nam hiện nay, HKbike sở hữu hệ thống showroom chính hãng với sự đầu tư chuyên nghiệp

Showroom đầu tiên của HKbike có mặt tại số 155 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội, sau thời gian có mặt tại Việt Nam khoảng nửa năm, hệ thống showroom của HKbike đã phát triển lên con số 27, và đây là hệ thống showroom xe đạp điện chính hãng đồng bộ, chuyên nghiệp và chuyên biệt tại Việt Nam. Dạo quanh các showroom của HKbike,  tình trạng “cháy hàng” thường xuyên xảy ra vì nhu cầu mua rất lớn.

HKbike đã có 27 showroom xe đạp điện trên cả nước, Ô tô - Xe máy,

Chật kín khách hàng tại showroom HKbike 430 Xã Đàn, Hà Nội

Lợi ích của khách hàng từ hệ thống showroom chính hãng của HKbike

Khi mua hàng tại các showroom chính hãng của HKbike, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng, đắn đo với tình trạng hàng nhái, không rõ xuất xứ như phần lớn các loại xe đạp điện trôi nổi hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, mức giá 11,5 triệu đồng cho sản phẩm mới nhất là Zinger Extra là một mức giá hợp lý với một chiếc xe đạp điện có độ bền cao, chăm chút về thiết kế cũng như quãng đường lý tưởng 70-85km sau một lần sạc.  

HKbike đã có 27 showroom xe đạp điện trên cả nước, Ô tô - Xe máy,

Thiết kế trẻ trung, hiện đại của HKbike được rất nhiều bạn trẻ đón nhận

Đặc biệt là chế độ bảo hành hiện nay của HKbike là duy nhất trên thị trường với thời gian 3 năm cho khung xe và động cơ, 2 năm cho pin và trong vòng 1 năm, khách hàng nhận ưu đãi 1 đổi 1 đối với pin. Chế độ bảo hành này áp dụng đồng đều cho tất cả showroom của HKbike trên cả nước, chỉ cần sở hữu một chiếc xe HKbike chính hãng là bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi đồng nhất ở bất cứ đâu. Ví dụ như mua một chiếc xe HKbike ở Hà Nội nhưng bạn vẫn sẽ được bảo hành ở các showroom của HKbike ở Hải Phòng, Huế, TP. Hồ Chí Minh, v.v…

Tại các showroom của HKbike, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các linh kiện, phụ kiện chính hãng có sẵn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mang xe tới bảo dưỡng, bảo hành.

Showroom của HKbike hiện đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Huế, Nghệ An, TP. Hồ Chí Minh. Dự tính đến cuối năm nay 2013, HKbike sẽ xây dựng showroom trên toàn bộ 64 tỉnh thành trên cả nước, để người tiêu dùng tiện lợi nhất trong việc mua và bảo hành cũng như đóng góp tích cực trong việc bảo vệ môi trường, và giúp người dân Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:

Trang chủ: http://hkbike.com.vn

Diễn đàn xe đạp điện chính hãng đầu tiên tại Việt Nam:

http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/

Tham gia Fanpage để nhận thông tin ưu đãi: http://www.facebook.com/HKBike.com.vn

 

 

(Nguồn: hkbike.com)

 

 

{fcomment}