Hé lộ loạt ảnh Thanh Sơn, Bình An trong phim Tết của đạo diễn Khải Anh

ngày 02/02/2021

Bốn thầy trò phi công trong "Yêu hơn cả bầu trời". Ảnh: VFC

“Yêu hơn cả bầu trời” dài 4 tập, do đạo diễn Khải Anh thực hiện. Phim kể về hành trình trưởng thành của một nhóm học viên trường sĩ quan không quân, cũng là hành trình dìu dắt của một người thầy để đào tạo nên những “tài nguyên” cho đất nước.

Phim thực hiện chủ yếu ở Phú Yên

Đó là hành trình mà những học viên khi bước vào trường là những thanh niên chưa trưởng thành, nhưng khi bước ra, họ là những người lính gánh vác trên vai sứ mệnh với đất nước.

Bộ ba bạn thân tại trường sỹ quan không quân

Đối mặt với khó khăn trong học tập, những yêu cầu khắc nghiệt của đào tạo, và kỷ luật thép quân đội, những học viên còn đầy ngây thơ ảo tưởng đã có lúc không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí có lúc muốn từ bỏ. Khi một biến cố thực sự nghiêm trọng ập đến, đứng trước án kỷ luật quân đội, họ mới nhận ra, được bay, được cùng thầy, cùng bạn học tập và chiến đấu, được tiếp nối truyền thống cha anh, thực sự là sứ mệnh và lý tưởng mà họ muốn theo đuổi.

Diễn viên Bình Anh trong phim Tết "Yêu hơn cả bầu trời"

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Thanh Sơn, Bình An, Mạnh Quân, Quang Sự. Quang Sự vào vai thầy Phong là thầy giáo trường Sỹ quan không quân, phụ trách huấn luyện Hải, Thiên, Lâm. Thầy Phong luôn tỏ ra nghiêm khắc với Thiên và ưu ái Hải khiến Thiên rất bất bình.

Thanh Sơn và Mạnh Quân

Thiên do Thanh Sơn thủ diễn, là học viên lớp phi công quân sự. Thiên có tài năng thiên bẩm về lái máy bay nhưng lại rất kiêu ngạo, không muốn làm việc nhóm.

Chàng phi công kiêu ngạo do Thanh Sơn thủ diễn

Bình An vào vai Hải, có bố là phi công nhưng hi sinh, Hải mong muốn nối nghiệp. Không quá có tài nhưng Hải lại có sự bền bỉ, nỗ lực và luôn biết nghĩ cho mọi người.

Mai Phương và Thanh Sơn

Vai Lâm được giao cho Mạnh Quân. Lâm là bạn thân của Thiên và Hải, luôn phải tìm cách cân bằng, hòa giải mối xung đột của Thiên và Hải.

Bóng hồng trong phim khiến các chàng trai trở thành tình địch chính là Ngọc (Mai Phương). Ngọc làm việc tại căng tin tại Học viện, thầm yêu Hải nhưng lại khiến Thiên hiểu lầm là có tình cảm với Thiên.

Quang Sự trong vai ông thầy nghiêm nghị

Phim dự kiến lên sóng từ Mùng 1 Tết nguyên đán trên VTV1.


Nguồn: Báo th