Hé lộ chiếc xe của điệp viên 007 trong tập phim mới

ngày 06/12/2014

Điệp viên 007 sẽ được lái chiếc xe mới Aston Martin DB10 trong phần tiếp theo của bộ phim James Bond.
 
Tại một sự kiện đặc biệt tại Pinewood Studios ở London hôm 4/11, Sam Mendes, giám đốc sản xuất của bộ phim kế tiếp về Bond cho biết, James Bond sẽ lại cầm vô-lăng của một chiếc Aston Martin đặc biệt, mang mã hiệu DB10, xuất hiện trong điệp vụ 007 kế tiếp – mang tên Spectre.

 
Chiếc DB10 là thành quả hợp tác phát triển đặc biệt giữa đội ngũ kỹ sư và thiết kế ở Aston Martin cùng với đạo diễn tập phim Sam Mendes, tạo ra một chiếc xe siêu việt cho điệp viên nổi tiếng nhất thế giới.

 
Chiếc DB10 mới với kiểu dáng thiết kế trong tương lai, thể hiện xu hướng thiết kế cho các mẫu xe sau này của Aston Martin.

 
Với nhiệm vụ thay thế DB9, DB10 sử dụng động cơ của Mercedes-AMG và cấu trúc thân xe bằng nhôm mới. Theo tờ Auto Express, DB10 sử dụng động vơ V8 hiện tại chứ không phải loại V12. Kiểu đèn pha thừa hưởng từ mẫu CC100 concept.

 
Tiến sĩ Andy Palmer, Giám đốc điều hành của Aston Martin, cho biết: “Chiếc DB10 mới với kiểu dáng thiết kế trong tương lai, thể hiện xu hướng thiết kế cho các mẫu xe thể thao tuyệt vời sau này của Aston Martin.”

 
Aston Martin hợp tác với EON Productions, nhà sản xuất tập phim 007 Spectre 2015, vừa chính thức ra mắt chiếc DB10 – hàng thửa mới cho điệp viên James Bond.

 
Một thông tin thú vị mà Aston Martin cho biết là sẽ chỉ có 10 chiếc DB10 được sản xuất. Đây không chỉ là một cỗ máy dành riêng cho điệp viên 007 mà còn mang định hướng thiết kế tương lai cho những chiếc Aston Martin thế hệ kế cận tới đây.

 
Trong bộ phim cũng sẽ xuất hiện dòng xe Jaguar Land Rover, theo trang tin Auto Express.

Theo VTC News

{fcomment}