Gạt con trai, để thừa kế 1 triệu USD cho cún cưng

ngày 20/01/2015

Kế toán viên Rose Ann Bolsany đã thực hiện một việc vô cùng khác người khi để lại toàn bộ tài sản cho... chú cún cưng, gạt bỏ người con trai của mình khỏi di chúc.
 
Rose Ann Bolsany, 60 tuổi, sống tại vùng Queens, New York, Hoa Kỳ đã để lại toàn bộ khoản tiền thừa kế trị giá khoảng 1 triệu USD cho... chú cún cưng tên là Bella Mia của mình.
Rose Ann Bolsany bên chú chó cưng Bella Mia của mình
Rose Ann Bolsany bên chú chó cưng Bella Mia của mình

Người phụ nữ này cho rằng chú cún gốc Maltese là ``món quà mà Thượng Đế`` mang đến cho bà và mong muốn con vật sẽ tiếp tục sống cuộc sống ``giàu sang`` trong tương lai. Tài sản mà Bella Mia nhận từ bà chủ là nhiều đồ trang sức, một quỹ tín dụng và một ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Chú cún 3 tuổi này được ăn thịt thăn bò thơm ngon cùng giường ngủ rộng rãi phủ đầy những món đồ chơi dành cho chó. Bella Mia từng chiến thắng trong cuộc thi "Thời trang thú cưng New York" lần đầu tiên được tổ chức.
Bella Mia từng đoạt giải thưởng trong cuộc thi thời trang thú cưng
Bella Mia từng đoạt giải thưởng trong cuộc thi thời trang thú cưng

"Những đứa con trai của tôi đều đã trưởng thành và giàu có. Chúng không cần đến tiền thừa kế của tôi và chúng cũng biết Bella Mia đã khiến tôi hạnh phúc đến như thế nào trong thời gian qua" - Rose Ann Bolsany nói.

"Chính vì thế, khoản tiền tôi để lại sẽ chỉ dành cho việc phục vụ Bella Mia, tiếp tục cuộc sống đầy đủ mà nó vẫn được hưởng ngay cả khi tôi không còn nữa". 

Nguồn VTC News