Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ nhận đúc khánh đồng uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm

ngày 12/04/2024

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp đồ đồng mỹ nghệ, Đúc đồng Dương Quang Hà đã khẳng định vị thế của mình trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Nơi đây tự hào là đơn vị đúc khánh đồng uy tín, luôn sẵn lòng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Khánh đồng có những loại nào?

Khánh đồng là một pháp khí quan trọng không thua kém chuông đồng, thường được đặt trong đình, chùa, miếu, điện… và sử dụng trong các buổi lễ tụng niệm, các dịp lễ lớn. Trong các buổi lễ tụng niệm việc gõ khánh để báo hiệu cho các tăng ni và Phật tử. Khách đến thăm thường đánh 3 tiếng, người đã về cõi vĩnh hằng đánh 4 tiếng. Tiếng khánh phát ra mang ý nghĩa lớn đối với người tu thiền. Nó như một âm thanh đánh thức tâm trí, đưa họ trở về với thực tại.

Dù âm thanh của khánh đồng không to lớn và vang xa như chuông đồng, nhưng uy lực của nó lại rất lớn. Theo truyền thống, khi các thiền sư đạt trạng thái "diệt thọ tưởng định", dù có biến cố gì xảy ra đi chăng nữa, tâm thân của họ vẫn bất động nhưng âm thanh của khánh đồng có thể giúp họ tỉnh thức.

Trong Phật Giáo, khánh đồng đại diện cho sự thức tỉnh tâm hồn, đưa con người đến những giá trị cao cả của chân, thiện, mỹ, giúp xua tan mọi mệt mỏi, phiền muộn trong cuộc sống. Ngoài ra, khánh đồng còn được xem như một pháp khí trấn giữ ma quỷ, xua đuổi tà ma, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

Trên thị trường hiện nay, khánh đồng được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau:

- Phân loại theo kích thước: Khánh đồng có các kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

- Phân loại theo kiểu dáng: Khánh đồng có 3 kiểu dáng chính, bao gồm hình dạng bán nguyệt, hình tròn, và dạng dẫn khánh với que cầm.

- Phân loại theo nguyên liệu chế tác: Khánh đồng được chế tác từ đồng vàng, đồng đỏ và đồng hun màu giả cổ.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Hơn 20 năm đúc khánh đồng cho đình, chùa, đền, miếu

Đúc đồng Dương Quang Hà tự hào là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các đình, chùa, đền và miếu trên khắp đất nước có nhu cầu mua, đặt đúc khánh đồng chất lượng cao.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Đúc đồng Dương Quang Hà đã xây dựng được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng. Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng 5000m2, luôn đặt sự thấu hiểu và tôn trọng nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, từ việc lắng nghe ý kiến đóng góp đến việc tư vấn, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Đúc đồng Dương Quang Hà Group cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm khánh đồng chất lượng vượt trội, được tạo ra từ nguồn nguyên liệu tốt nhất và bằng các kỹ thuật đúc đồng hiện đại. Mỗi sản phẩm được chế tác với sự tâm huyết, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo độ bền cùng vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo qua thời gian. 

- Đúc đồng Dương Quang Hà chế tác thủ công hoàn toàn từ 100% đồng đỏ nguyên chất, cam kết không sử dụng đồng tạp.

- Khi gõ âm phát ra trầm, dịu tai.

- Khánh đồng đa dạng kích thước, thường được treo trên giá gỗ vững chắc.

- Bề mặt của khánh đồng có khắc chữ, các họa tiết rồng phượng và một số hoa văn chi tiết khác sắc nét.

- Nghệ nhân chế tác là những người có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo chất lượng khánh đồng hoàn thiện có mẫu mã đẹp.

- Giá thành hợp lý, tương xứng về chất lượng, cạnh tranh trên thị trường vì  Đúc đồng Dương Quang Hà là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ không qua đơn vị trung gian.

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

- Bảo hành lên đến 20 năm.  

Để đặt đúc khánh đồng theo yêu cầu cho đình, chùa, miếu, đền… mời quý khách hàng liên hệ với Dương Quang Hà Group theo các kênh sau:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà - GROUP 

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 - 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: duongquangha.com