Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp tại Hà Nội

ngày 08/09/2017

Dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những bí quyết giữ gìn, mở rộng lượng khách hàng và đối tác bằng phương thức pr- maketing thông minh qua những món quà tặng doanh nghiệp, xây dựng niềm tin trong lòng đối tác.

Thế nào là dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp?

Quà tặng là chiến lược kinh doanh hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng

Tặng quà cho khách hàng được đánh giá như một chiến lược marketing đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất đáng kể cho mỗi doanh nghiệp. Nếu muốn thực hiện chiến lược đó, bạn phải lên kế hoạch tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp.
Hiện nay, có khá nhiều công ty quà tặng tại Hà Nội, để được thành công như mong muốn thì bạn cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi lựa chọn xem ai sẽ là người đồng hành cùng mình trong việc chinh phục khách hàng.
Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp thực sự phải đảm bảo được các yếu tố sáng tạo, mỗi kế hoạch tặng quà phải là một kế hoạch đặc biệt và “không đụng hàng” với những doanh nghiệp khác.
Để làm được điều đó, bạn nên có những yêu cầu thật cụ thể, tốt nhất hãy chia sẻ những điều bạn mong muốn với các nhà cung cấp dịch vụ rồi nhờ họ lên ý tưởng sau đó cả 2 cùng phân tích, đánh giá chúng để tìm ra được kế hoạch hoàn hảo nhất.

Trao đổi giúp doanh nghiệp và đơn vị tư vấn đưa ra được lựa chọn tốt nhất

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn và cung cấp quà tặng còn thể hiện ở mặt thời gian. Hãy đảm bảo kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện đúng hẹn, chất lượng quà tặng được đảm bảo như đã trao đổi và hơn hết sự chuyên nghiệp phải thể hiện ở cả những chi tiết nhỏ nhất như cách gói quà và thiệp đi kèm.

Tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp

Quà tặng là để trao gởi yêu thương, là cầu nối gắn kết, thể hiện tình cảm chân thành của người tặng quà đến với người nhận quà. Vì vậy bạn phải nhận biết được những món quà tặng doanh nghiệp mang đến những giá trị, ý nghĩa gì, và tầm quan trọng của việc tư vấn giải pháp quà tặng doanh nghiệp. Đối với tất cả những quà tặng trong giao tiếp và quà tặng doanh nghiệp cũng vậy, mỗi khi chúng ta tặng quà đều mong nhận được phản ứng tích cực của người nhận.

Khi tặng quà chúng ta đều mong nhận lại phản ứng tích cực của người nhận

Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển, ngoài sản phẩm dịch vụ tốt, thiện cảm của khách hàng, uy tín trong mắt đối tác cũng là vấn đề then chốt.Vậy nhưng trong thực tế, có không ít cá nhân, doanh nghiệp túng túng trong việc lựa chọn món quà phù hợp.
Việc chọn quà tặng hời hợt, nhàm chán và lặp lại không những lãng phí mà còn không thu được hiệu quả kinh doanh nào. Thậm chí, những trường hợp chọn quà tặng không tinh tế, khéo léo còn có thể gây ra phản ứng ngược, khiến cho đối tác mất thiện cảm và chấm dứt hợp tác với doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp ra đời là cần thiết, đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh.
Dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những bí quyết giữ gìn, mở rộng lượng khách hàng và đối tác bằng phương thức pr- maketing thông minh qua những món quà tặng doanh nghiệp, xây dựng niềm tin trong lòng đối tác.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp

Với vai trò là người tiên phong, STGroup Việt Nam đã phát triển thương hiệu ST-Gift Solutions có sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp. ST-Gift Solutions thấu hiểu và tư vấn giải pháp marketing bằng quà tặng độc đáo, hiệu quả nhưng vẫn giữ được văn hoá, tạo ra sự khác biệt cho mỗi khách hàng.

ST-Gift Solutions tự hào mang đến dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp

ST – Gift Solutions đã từng hợp tác làm quà tăng doanh nghiệp số lượng lớn cho các doanh nghiệp và luôn nhận được những đánh giá cao từ những đối tác.
Đội ngũ nhân viên luôn linh hoạt, sáng tạo không ngừng và hướng tới khách hàng để tư vấn giải pháp quà tặng đối tác, khách hàng doanh nghiệp theo xu hướng mới nhất. Thông qua những món quà tặng doanh nghiệp đó không chỉ giúp doanh nghiệp ngày càng tạo ra chỗ đứng mạnh mẽ trên thương trường, mà quan trọng hơn nữa chính là tạo ra dấu ấn sâu sắc trong lòng khác hàng tiềm năng. Qua đó, ST-Gift Solutions giúp nâng tầm thương hiệu, đẩy mạnh doanh số bán hàng và tăng cường sự gắn kết khách hàng với doanh nghiệp.
Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích:
Công ty cổ phần STGROUP Việt Nam
Địa chỉ: 211 Hồ Tùng Mậu, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Website: stgroup.vn
Email: support@stgroup.vn
Tel: 024.399.399.88 | 0247.300.1818