Đỉnh như BTS: Khi xưa còn bé thì xem 'Friends' học tiếng Anh, lớn rồi đóng phim luôn!

ngày 14/05/2021

Friends là tựa phim đình đám của Mỹ cho đến ngày nay vẫn còn được yêu thích, đã trở thành kinh điển. Bộ phim xoay quanh 6 người bạn với mỗi tính cách, công việc, tình yêu, và cuộc sống thường ngày của họ.

Series đình đám "Friends" sẽ trở lại với "Friends: The Reunion" ngay trong Hè này!

Trưởng nhóm RM của BTS đã không dưới một lần tiết lộ rằng một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất của anh là xem Friends. Chính series phim đình đám này là "thầy" xịn nhất giúp RM tăng khả năng ngoại ngữ đáng kể. RM kể rằng mẹ của mình đã mua DVD có đủ các season của Friends và anh chàng vừa xem vừa học tiếng Anh. Ban đầu xem với phụ đề, dần dần thì RM tắt luôn phụ đề. RM chứng tỏ mình là fan cứng của Friends khi thuộc lòng ca khúc mở đầu quen thuộc mỗi tập phim.

RM không dưới một lần bày tỏ tình yêu của mình cho "Friends", chàng trưởng nhóm của BTS cũng học tốt tiếng Anh nhờ xem series này.

Biết tình yêu của RM dành cho Friends, show Ellen Show đã tặng cho nhóm món quà là những đồ lưu niệm từ Friends. Nhóm còn được tới trường quay có dựng bối cảnh của Friends - nơi quán cà phê Rachel đã từng làm hầu bàn - và gặp gỡ fan của mình ở đó. Và tuyệt vời hơn hết, BTS sẽ là những khách mời ngôi sao khi series đình đám này trở lại ngay trong mùa Hè này.

Friends: The Reunion là tập phim đặc biệt không chỉ với những khán giả đã từng mất ăn mất ngủ với series này, mà còn với dàn diễn viên. Toàn bộ dàn diễn viên quen thuộc của Friends sẽ trở lại, tiếp tục mang đến những tiếng cười và những niềm vui ấm áp khi những người bạn tuyệt vời nhất thế giới hội ngộ.

Và đoán xem ai sẽ là một trong những khách mời ngôi sao của "Friends: The Reunion"?

Chính là BTS đấy!

Ngoài BTS, những ngôi sao đình đám khác cũng góp mặt trong Friends: The Reunion: Justin Bieber, Lady Gaga, David Beckham, Cindy Crawford...

Khi bé mê xem phim rồi nhờ đó học giỏi tiếng Anh, lúc lớn được xuất hiện trong bộ phim yêu thích một thời, nhất RM và BTS nhé!

Nguồn HHT