Diễn viên Cát Tường lần đầu tham gia `Con đã lớn khôn`

ngày 07/11/2014

Diễn viên Cát Tường lần đầu tham gia `Con đã lớn khôn` với những chia sẻ bổ ích về việc nuôi dạy con cái.
 
Góp mặt trong tập phát sóng Con đã lớn khôn tuần này làCát Tường, nữ diễn viên nổitiếng với các vai phản diện.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn rất có duyên với truyền hình thực tế khi liên tục tham gia chương trình Nghìn lẻ một chuyện, Bạn muốn hẹn hò, Bạn có thực tài và mới đây nhất là series truyền hình nổi tiếng Con đã lớn khôn.
Con đã lớn khôn
Xuất hiện tại trường quay,Cát Tườngtoát lên vẻ quyến rũ của `gái một con` dù cô chỉ diện một bộ trang phục đơn giản. Thời gian dường như `vô hại` với nữ diễn viên này.

Góp mặt cùng cô trong tuần này là thạc sỹ tâm lýTô Nhi Avà nữ MC quen thuộcThanh Thảo. Tranh thủ khi chưa ghi hình, bộ ba nhanh chóng trò chuyện vui vẻ, trao đổi những kinh nghiệm giáo dục con trẻ.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nữ diễn viênCát Tườngchân thành chia sẻ cách làm bạn cùng con cái với hai đồng nghiệp.
Con đã lớn khôn
Nhân vật chính của hành trình hôm nay là hai chị em ruộtHuỳnh Ngọc Bảo Trân (tên thường gọi Cà Rốt – 5 tuổi) và Huỳnh Ngọc Tuấn Kiệt (2 tuổi). Do mẹ bận việc nên hai chị em tự đi khu mua sắm để vui chơi.

Diễn viênCát Tườngnhận định hành trình của hai bé có vẻ sẽ diễn ra suôn sẻ. Cô cho biết: `Cát Tườngnghĩ bé trai hay bé gái khi làm anh chị thì đều có tinh thần trách nhiệm như nhau. Tuy nhiên cách thể hiện của 2 phái sẽ khác nhau. Các bé nữ có phần cẩn thận và chu đáo hơn.`

Chương trình truyền hình thực tế Con đã lớn khôn kể lại quá trình lần đầu tiên tự mình thực hiện nhiệm vụ của những bé ở độ tuổi mẫu giáo. Mọi diễn tiến từ lúc trẻ bắt đầu cho đến lúc hoàn thành công việc hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ.
Con đã lớn khôn
Đồng ý với nữ diễn viên, thạc sỹ tâm lýTô Nhi Acho biết: `Mặc dù còn nhỏ tuổi, nhưng ý thức về vai trò của các bé đã hình thành rồi.

Và những cô chị sẽ chăm chút cho em rất giỏi. Nếu đổi ngược lại là anh trai thì việc chăm sóc sẽ thờ ơ hơn. Và một lưu ý nữa, có những bé thể hiện cá nhân rất tự tin, tuy nhiên lại kém trong việc quan tâm đến người thân xung quanh.`

Để những `nhân vật chính` thực hiện thử thách không biết việc được chương trình ghi hình, ekip sản xuất bao từ 18 đến 20 người sẽ hóa trang thành những người đi đường, người bán hàng rong, công nhân, công an, xe ôm…và thường xuyên được đổi vị trí để các bé không phát hiện ra, đồng thời bảo vệ an toàn cho thiên thần nhỏ trên đường đi.

Hành trình diễn ra suôn sẻ cho đến khi có một rắc rối nhỏ xảy ra. Để quan sát khả năng xử lí của các bé khi bị người lạ dụ dỗ, một thành viên ê-kip đã hóa trang và `dụ dỗ` bé Tuấn Kiệt đi ăn kem, và kế hoạch này đã thành công trót lọt. Làm thế nào để chị Cà Rốt thành công tìm lại em trai ở khu mua sắm đông đúc?

Chứng kiến cảnh hai bé tìm được nhau, MCThanh Thảokhông khỏi phấn khích: `Cứ tưởng sau khi thất lạc và tìm kiếm vất và thì khi gặp lại, chị Cà Rốt phải bùng nổ. Nhưng không, khi gặp lại thì chị hai không trách em mà rất quan tâm đến em trai.

Thanh Thảo thích nhất lúc chị hai hỏi em bằng một giọng nói không còn run rẩy và tự tin hơn lúc còn thất lạc em. Khi đến với hành trình Con đã lớn khôn, những tiếng cười, những câu nói ngô nghê sẽ luôn đem lại tiếng cười và những bài học cho người xem, nhất là những quý vị khán giả đang có con nhỏ.`

Con đã lớn khôn
Trên đường đi, hai bé phải tự đối mặt với những rắc rối trên đường: đường xa, nhiệm vụ nhiều nên khó nhớ, lạc nhau, khóc nhè... Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu quá trình trưởng thành của các bé đồng thời cũng là một cơ hội để quý phụ huynh nhìn lại, hiểu thêm về tính cách của con.

Chị Nguyễn Thị Minh Lý (mẹ hai bé Bảo Trân – Tuấn Kiệt) hạnh phúc với tình cảm Bảo Trân dành cho em trai. Chị cho biết: `Khiở nhà, Cà Rốt rất rắn rỏi và ít biểu lộ tình cảm nên mình cũng không ngờ Cà Rốt quan tâm và thương em như vậy. Cám ơn chương trình đã tạo cơ hội để các bậc phụ huynh có thể hiểu thêm về con trẻ.`

Đón xem hành trình Con đã lớn khôn của hai thiên thần nhí vào18h ngày 08/11/2014 trên HTV7.

Theo VTC News

{fcomment}