Địa chỉ bán cá giống rô phi Bảo Lộc chính hiệu, đầy đủ giấy tờ

ngày 10/09/2020

Rô phi Bảo Lộc là dòng cá rất ưa chuộng trên thị trường trong vài năm gần đây. Nhờ những ưu điểm nổi bật về chất lượng đem lại giá trị kinh tế cao nên nhu cầu mua cá giống rô phi Bảo Lộc thật, chính hiệu của người nuôi trồng cũng ngày một lớn.

Tuy nhiên nếu không tìm được địa chỉ bán cá giống rô phi Bảo Lộc chính hiệu, người nuôi trồng rất dễ mua phải cá rô phi thường với mức giá đắt tương đương nhưng chất lượng lại kém xa. 

Vậy cá rô phi Bảo Lộc có gì đặc biệt mà được săn đón nhiều? Mua cá giống rô phi Bảo Lộc ở đâu đảm bảo nhất? 

Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ bán cá giống rô phi Bảo Lộc chính hiệu, đầy đủ giấy tờ

Cá rô phi Bảo Lộc con giống

Nguồn gốc, đặc điểm cá rô phi Bảo Lộc 

Cá rô phi Bảo Lộc hiện nay đang được nhân giống và phát triển tại trại cá Bảo Lộc (Baolu Aquatic Products Lianjiang Company) - đơn vị lớn nhất Trung Quốc. Song về nguồn gốc, quê hương của loại cá này là Châu Phi. Chúng là cá nhiệt đới, ăn tạp (chủ yếu là thực vật thủy sinh), sống ở tầng giữa và tầng dưới của thủy vực.

Để có được giống cá chất lượng như ngày nay, cá rô phi Bảo Lộc ở Trung Quốc đã được lai tạo khoảng gần 20 thế hệ, chọn lọc những đặc tính nổi bật nhất, xuất sắc nhất. Cá Bảo Lộc có khẩu phần ăn rộng, dễ thích ứng với môi trường, kháng bệnh tốt, thịt thơm ngon, năng suất quần thể cao. 

Địa chỉ bán cá giống rô phi Bảo Lộc chính hiệu, đầy đủ giấy tờ

Cá giống cá rô phi Bảo Lộc  xuất bán tại trại cá đều có mã số trên bao bì để chống bị làm giả

Việc sản xuất, sinh sản, phối giống, lấy trứng và xử lý cá bố mẹ, ấp trứng thụ tinh đến nuôi cấy cây con... đều được kiểm soát nghiêm ngặt theo cách thủ công. So với các loại cá rô phi thường, cá rô phi Đường Nghiệp ở cùng một điều kiện nuôi trong khoảng thời gian 6 tháng, thì trọng lượng cá rô phi Bảo Lộc đạt 1,3 - 1,5kg, nặng hơn cá thông thường từ 0,5 - 0,7kg, hơn cá Đường Nghiệp từ 0,3 - 0,4kg.

Chính bởi điều này mà Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO) đã công nhận cá rô phi Bảo Lộc là một trong những loài quan trọng nhất trong nuôi trồng thủy sản.

Thủy sản Bảo Minh - Độc quyền cá giống rô phi Bảo Lộc chính hiệu ở Việt Nam

Sớm nhận thấy giá trị kinh tế của cá rô phi Bảo Lộc, Công ty TNHH Thủy sản Bảo Minh đã hợp tác cùng ông Phạm Văn Nhiêu - người được mệnh danh là “nghệ nhân” thủy sản, độc quyền phân phối giống cá này về Việt Nam. 

Theo đó, cá rô phi Bảo Lộc được nhập khẩu chính ngạch ở dạng con hương, con bột và được kiểm dịch kỹ càng bởi cơ quan Thú y của cả 2 quốc gia. Sau khi về Việt Nam, cá bột, cá hương sẽ được Bảo Minh đưa đi cách ly từ 2 - 3 ngày trong các bể chứa để cá làm quen với nguồn nước. Chỉ khi sức khỏe cá ổn định, Bảo Minh mới tiến hành xuất cá đến các đại lý theo đường bộ hoặc đường hàng không (với những tỉnh khu vực miền Trung, miền Nam). 

Địa chỉ bán cá giống rô phi Bảo Lộc chính hiệu, đầy đủ giấy tờ

Ông Phạm Văn Nhiêu bên bể cá giống rô phi Bảo Lộc được cách ly

Đặc biệt, quá trình xuất cá đi các tỉnh đều có những chuyên gia của Bảo Minh cùng đi và giám sát, đồng thời hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng cho bà con, đảm bảo sức khỏe cho cá, tỷ lệ sống cao. 

Hiện nay, cá rô phi Bảo Lộc loại 5 - 7cm đang được bán tại Thủy sản Bảo Minh với mức giá là: 1.000 đồng/con khi mua từ trên 600 con, 1.100 đồng/con khi mua từ 400 - 600 con và 1.200 đồng/con khi mua từ 200 - 400 con.

Quý khách hàng có nhu cầu cá rô phi Bảo Lộc hương, cá rô phi Bảo Lộc con giống nói riêng và con giống thủy sản nước ngọt, nước mặn vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thuỷ sản Bảo Minh - Bao Minh Aquatic Products
Địa chỉ: Xóm Chùa, thôn Đông Ninh, xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng
Điện thoại: 0904 211 568/ 0917 822 888
Email: sale@baominhap.com
Fanpage: Bao Minh Aquatic Products - Thủy sản Bảo Minh
Website: baominhap.com