David Moyes muốn Rooney ở lại MU

ngày 14/05/2013

 Theo tiết lộ, David Moyes sẽ trực tiếp ngồi nói chuyện với Rooney xung quanh vấn đề tương lai của cầu thủ này. Ngày hôm qua, có vẻ ông thầy cũ đã “bật đèn xanh” cho “gã Sherk” ở lại khi đã lên tiếng khen ngợi anh trước báo giới.

 

Phải tới ngày 1/7 tới, David Moyes mới chính thức tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên trưởng tại MU nhưng ngay từ lúc này, ông đã rậm rịch tham gia giải quyết những vấn đề của đội bóng, trong đó nóng nhất vẫn là tương lai của Rooney.

 

David Moyes “bật đèn xanh” cho Rooney ở lại MU
David Moyes “bật đèn xanh” cho Rooney ở lại MU

 

Dự kiến, trong thời gian tới, tân HLV MU sẽ có buổi nói chuyện trực tiếp với “gã Shrek” để thảo luận về tương lai của cầu thủ này. Có vẻ như, ông thầy cũ của Rooney ở Everton đã “bật đèn xanh” cho anh khi lên tiếng khen ngợi cậu học trò trước báo giới.

David Moyes cho biết: “Wayne Rooney thực sự có tài năng vượt trội. Nếu các bạn là người hâm mộ tuyển Anh, có lẽ tất cả sẽ coi cậu ta như là một trong những cầu thủ kiệt suất nhất mà mình từng chứng kiến”.

Trong quá khứ, HLV David Moyes cũng từng làm việc với cầu thủ tài năng và có cá tính rất mạnh như Wayne Rooney, đó là Paul Gascoigne. Chia sẻ về kinh nghiệm này, ông cho biết: “Tôi đã trưởng thành hơn khá nhiều khi làm việc với Paul Gascoigne và có thể ứng phó với tình huống tốt hơn. Dẫn dắt một cầu thủ lớn như vậy là điều tuyệt vời”.

Cũng liên quan tới Wayne Rooney, có vẻ như mối quan hệ giữa anh và HLV Alex Ferguson đã rạn nứt tới mức không thể hàn gắn. Sau khi “hờ hững” trong buổi trao huy chương vô địch Premier League, cả hai tiếp tục không nhìn mặt nhau khi MU diễu hành chức vô địch trên đường phố Manchester.

Trong khi HLV Alex Ferguson ngồi phía sau xe với Giám đốc điều hành, David Gill thì “gã Shrek” đã “lẩn” lên tận đầu xe. Cũng trong buổi diễu hành này, Wayne Rooney đã phải hứng chịu sự phản đối gay gắt từ những CĐV MU.

H.Long
 Theo Daily Mail

 

 

 

 

 

{fcomment}