Dàn sao đẹp hội tụ trong phim "hạnh phúc của người khác"

ngày 08/09/2014

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lương Thế Thành, Trương Quỳnh Anh, Hòa Hiệp, Mi Trần,… cùng rất nhiều ngôi sao gạo cội như NSƯT Lân Bích, NSƯT Minh Đức, Mai Huỳnh, Anh Tuấn, Hạnh Thúy,…

Tham gia buổi casting diễn viên cho phim truyền hình mới “Hạnh phúc của người khác”, NSƯT Mỹ Uyên chân thành chia sẻ “Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được đạo diễn Đinh Đức Liêm tin tưởng và giao vai bà Quỳnh, một người phụ nữ có cuộc đời truân chuyên và nhiều trắc trở. Khi đứng đây và nói về vai diễn này, tôi vẫn cảm thấy “gai” cả người như lần đầu đọc kịch bản. Cũng là một người mẹ như nhiều bộ phim khác mà tôi tham gia, thế nhưng bà Quỳnh cho tôi một cảm xúc rất đặc biệt, rất lạ lùng. Hy vọng tôi sẽ chuyển tải tốt hình ảnh, tâm tư cùng cuộc đời nhiều góc khuất của nhân vật này đến với khán giả xem đài! ”

today

to-day

Xoay quanh câu chuyện về những người phụ nữ luôn cố gắng tranh giành hạnh phúc với người khác mà quên mất hạnh phúc đích thực ở ngay bên cạnh mình, “Hạnh phúc của người khác” là bộ phim mới mà TodayTV đầu tư, hãng phim H.H sản xuất. Đây cũng là một trong những dự án lớn mà IMC – TodayTV thực hiện trong năm 2014.

to-day

Sau buổi casting diễn ra vào ngày 23/8/2014, đoàn phim đã chọn ra được các gương mặt để “gửi vàng”. Bên cạnh sự xuất hiện của NSƯT Mỹ Uyên trong vài bà Quỳnh, một người phụ nữ mất hết niềm tin vào tình yêu và đàn ông, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lương Thế Thành, Trương Quỳnh Anh, Hòa Hiệp, Mi Trần,… cùng rất nhiều ngôi sao gạo cội như NSƯT Lân Bích, NSƯT Minh Đức, Mai Huỳnh, Anh Tuấn, Hạnh Thúy,… “Hạnh phúc của người khác” dự kiến sẽ bấm máy vào ngày 28/8/2014. Những thông tin mới nhất về bộ phim liên tục được cập nhật trên website www.todaytv.vn hoặc facebook fanpage TodayTV.
Tác giả: Thu Minh

{fcomment}