Ngày 10/8, Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố danh sách 3794 thí sinh tạm thời trúng tuyển vào trường năm 2015.
Danh sách này đã gồm số lượng thí sinh nộp trực tiếp vào trường và nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện tính đến hết ngày 9/8.
Năm 2015, trường Đại học Kinh tế Quốc dân có 4.800 chỉ tiêu tuyển sinh.
Vì vậy, TS Thủy cho rằng các thí sinh nên cân nhắc khi nộp và nên rút hồ sơ trước ngày 19/8.
Năm 2015, trường Đại học Kinh tế Quốc dân có 4.800 chỉ tiêu tuyển sinh.
![]() |
Đại diện Đại học Kinh tế Quốc dân lưu ý: "Các thông tin về kết quả tuyển sinh theo ngành, danh sách thí sinh trúng tuyển tạm thời, danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển được tính toán trên cơ sở các thí sinh đã đăng ký xét tuyển, rút hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân từ ngày 01 tháng 8 năm 2015 đến ngày cập nhật số liệu có ghi trên file".
TS Lê Việt Thủy – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết nhiều thí sinh và phụ huynh cố gắng chờ đợi đến phút chót để đưa ra quyết định
“Rủi ro ở chỗ sẽ có nhiều phụ huynh và thí sinh cùng có suy nghĩ như vậy nên việc rút hồ sơ và nộp hồ sơ vào ngày cuối cùng sẽ quá tải”, TS Thủy nói.Vì vậy, TS Thủy cho rằng các thí sinh nên cân nhắc khi nộp và nên rút hồ sơ trước ngày 19/8.
Nguồn VTC News
Tin nên đọc
-
Tìm thấy xác chị Huyền, BS Tường sẽ bị xử thế nào?
-
Tủ bếp CASAMIA: uy tín từ chất lượng
-
Khánh Thi – Phan Hiển tình tứ trên truyền hình
-
Sàn bất động đua nhau tuyển nhân viên
-
Sản xuất cà phê "đểu" giữa sàn nhà
-
"Đánh" chìa khóa bằng máy in 3D
-
Động đất ở Trung Quốc ảnh hưởng tới Hà Nội
-
Diễm My 9x ân hận vì chỉ uống nước trừ bữa để giảm cân
-
Một người khiếm thị tặng 2,6 tỉ đồng cho sinh viên mù
-
Công bố cơ sở giáo dục ĐH được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

