Cuộc sống của Lương Bích Hữu sau 2 năm làm mẹ đơn thân

ngày 04/04/2017

Sau khi sang Canada sinh con, Lương Bích Hữu ít xuất hiện trên báo chí nhưng rất chăm chỉ chạy show.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 1

Cách đây 2 năm, chuyện tình giữa Lương Bích Hữu và nhạc sĩ Khánh Đơn vô cùng ồn ào trên truyền thông. "Cô gái Trung Hoa" bị nghi là người thứ 3 xen giữa cuộc hôn nhân của Khánh Đơn và vợ cũ. Bất chấp tin đồn, cặp đôi vẫn ở bên nhau và Lương Bích Hữu mang bầu, sang Canada sinh con một mình.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 2

Một mình sinh con tại nơi đất khách quê người, Lương Bích Hữu bất ngờ nói lời chia tay với Khánh Đơn khiến chính anh và khán giả đều ngỡ ngàng. Lý do chia tay theo Khánh Đơn là nữ ca sĩ nói anh "không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được".

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 3

Sau khi chia tay Khánh Đơn, Lương Bích Hữu cũng cắt bỏ mọi liên lạc với anh, làm mẹ đơn thân. Nữ ca sĩ không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông, đi đi về về giữa Việt Nam và Canada để biểu diễn.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 4

Lần trở lại đầu tiên trên truyền hình của Lương Bích Hữu sau khi sinh con là xuất hiện tại chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 5

Trên trang cá nhân của mình, Lương Bích Hữu vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh của cô ở trong nước lẫn nước ngoài. Tuy nhiên những gì thuộc về phạm trù cá nhân như hình con gái cưng, "cô gái Trung Hoa" đều giấu kín.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 6

Hiện tại, Lương Bích Hữu rất chăm chỉ biểu diễn ở tỉnh. Cô đang có một chương trình dài hơi biểu diễn liên tục ở các tỉnh miền Tây. Đi đến đâu, Lương Bích Hữu cũng nhận được sự ủng hộ hết mình của các fan.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 7

Vóc dáng thon gọn, gợi cảm của bà mẹ một con khiến nhiều người bất ngờ.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 8

Dù đã 32 tuổi nhưng Lương Bích Hữu vẫn rất trẻ trung, nhí nhảnh. Nữ ca sĩ thường xuyên "khoe" nhất là hình đồ ăn mà các fan mua tặng mình.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 9

Không chỉ đi tour diễn trong nước, Lương Bích Hữu còn rất đắt show biểu diễn ở nước ngoài như Canada, Mỹ. Theo dõi trang cá nhân mới thấy Lương Bích Hữu rất chăm chỉ chạy show.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 10

Mỗi lần sang nước ngoài đi lưu diễn, Lương Bích Hữu cũng thường xuyên đi thăm quan những địa điểm nổi tiếng cùng bạn bè.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 11

Hiện tại, cuộc sống của nữ ca sĩ gốc Hoa rất đơn giản. Ngoài chăm chỉ chạy show, chụp ảnh quảng cáo, tham gia chương trình truyền hình, Lương Bích Hữu chỉ gặp gỡ bạn bè thân thiết.

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 12

Từng chịu rất nhiều thị phi khi yêu Khánh Đơn nhưng Lương Bích Hữu cũng nói lời chia tay rất dứt khoát và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô chia sẻ: "Hữu chỉ nghĩ, mọi người chọn làm mẹ đơn thân cũng được. Thà để con không có ba còn hơn là có một người ba tồi khiến gia đình không được trọn vẹn và nồng nàn, ấm áp".

Cuoc song cua Luong Bich Huu sau 2 nam lam me don than - Anh 13

Ở thời điểm hiện tại, Lương Bích Hữu đã chọn một cuộc sống kín đáo hơn, bớt ồn ào với những chuyện riêng tư của mình mà chỉ tập trung vào công việc.

Nguồn GDTĐ