Cô gái dân tộc giành 100 triệu từ Trấn Thành gây `choáng`

ngày 14/12/2015

Lê Thị Dần cũng là người chơi đầu tiên giành được giải thưởng 100 triệu đồng của "Thách thức danh hài" mùa 2.

Tập 7 của Thách thức danh hài phát sóng tối qua (13.12) thực sự gây "choáng" cho khán giả bằng những tiết mục tràn ngập tiếng cười của các thí sinh, đặc biệt, đã có người chinh phục được giải thưởng đặc biệt trị giá 100 triệu đồng của chương trình.

Thí sinh Lê Thị Dần, đến từ Thanh Hóa là người chơi đã khiến khán giả và 2 giám khảo Trấn Thành - Việt Hương phải "choáng váng" vì khả năng nói "vừa nhiều vừa duyên dáng".

Xuất hiện trong trang phục người Thái màu trắng giản dị, Lê Thị Dần chiếm được cảm tình của Trấn Thành – Việt Hương bằng tính cách đơn giản, chân thật. Đặc biệt, Lê Thị Dần cũng là người chơi đầu tiên giành được giải thưởng 100 triệu đồng của mùa 2, đồng thời chiếm sóng nhiều nhất lịch sử gameshow (tổng thời lượng lên sóng gần 25 phút).

Cô gái dân tộc giành 100 triệu từ Trấn Thành gây `choáng` - 1

Thí sinh Lê Thị Dần - người chơi đầu tiên sở hữu 100 triệu từ "Thách thức danh hài".

Sống tại một huyện của tỉnh Thanh Hóa, chị Lê Thị Dần chia sẻ, ở quê chị rất khó khăn trong việc tiếp cận thông tin, nhưng chị đã được ông xã hướng dẫn, động viên tham dự Thách thức danh hài.

"Để chuẩn bị cho hành trình Nam tiến và tham gia cuộc thi, tôi đã phải bán hai con chó và một con gà lấy 1,5 triệu đồng đi xe ra Hà Nội để sơ tuyển. Không ngờ được vô tiếp Sài Gòn để thi vòng trong. Ông xã tôi lại bán thêm hai con heo được 6 triệu đồng, vé máy bay hai vợ chồng đi Sài Gòn hết 3,1 triệu đồng, còn lại để dành ở nhà nghỉ. Hai vợ chồng nắm cơm nếp đem theo kẻo ăn uống đắt đỏ", Lê Thị Dần nói.

Nhìn lại những vòng thi đấu đầu tiên, có thể thấy, Lê Thị Dần đã khéo léo kể về cuộc sống thực tế ở một ngôi làng người Thái, nơi chị đang sinh sống. Theo đó, chị đưa ra những khái niệm mới, gây bất ngờ cho giám khảo như “hộ nghèo bền vững”, “bất quan điểm” hay “quanh năm túng thiếu nợ nần”.

Cô gái dân tộc giành 100 triệu từ Trấn Thành gây `choáng` - 2

Chị Lê Thị Dần đã làm 2 giám khảo phải cười bò.

Những tiết mục của Lê Thị Dần thú vị, mộc mạc và hài hước đến nỗi Trấn Thành và Việt Hương sẵn sàng “tài trợ 20 triệu lộ phí” để chị có thể tự tin thể hiện khả năng đến vòng cuối cùng.

Lê Thị Dần chinh phục 2 giám khảo cùng toàn bộ khán giả bằng sự duyên dáng, hài hước mộc mạc của mình. Không cần phụ kiện diễn hài hay các chiêu trò, chỉ bằng sự thông minh trong lời nói, người phụ nữ dân tộc Thái này đã khiến Trấn Thành và Việt Hương "tâm phục khẩu phục".

Cô gái dân tộc giành 100 triệu từ Trấn Thành gây `choáng` - 3

Trấn Thành nhiều lần phải "quỳ lạy" thí sinh vì quá ngưỡng mộ sự hài hước của Lê Thị Dần.

Chia sẻ cảm nhận về chị Dần, Việt Hương không tiếc lời khen ngợi:“Việt Hương thấy chị thú vị, chị như một con chim hót, con chim bất chấp không gian và thời gian, với tốc độ nói nhanh, với giọng nói nhanh, chị đem đến chương trình nét duyên, cái nét mộc mạc của chị. Tôi yêu chị quá!” và “Chị là của hiếm trời cho mà chỉ có Thách thức danh hài mới tìm ra.”

Không chỉ thế, sau mỗi màn trình diễn, Trấn Thành cũng hào hứng chia sẻ cảm nhận đặc biệt về Lê Thị Dần với những lời có cánh như “ngôi sao vi diệu”, “món quà của thần linh”,“thật thà không trọn vẹn” hay “ai đã cướp đĩa bay cuả chị?”...

Xuyên suốt phần thể hiện của Lê Thị Dần, không ít lần khán giả được chứng kiến vị danh hài vui tính Trấn Thành có những hành động thể hiện sự ngưỡng mộ như quỳ lạy, múa may, ôm hôn,..

Cô gái dân tộc giành 100 triệu từ Trấn Thành gây `choáng` - 4

Giây phút nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng bàn tán xôn xao về cô gái Thái này. Có rất nhiều bình luận cho rằng, người chơi Lê Thị Dần “dễ thương không chịu nổi”, “tài năng” thậm chí là “quá vi diệu”.

Chỉ trong vòng ít phút được đăng tải, video phần trình diễn của Lê Thị Dần đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ.

Nguồn 24h