Chuyển nhượng V-League 2020/21: Bùi Tiến Dũng hết hạn hợp đồng với Viettel, Duy Mạnh rời Hà Nội?

ngày 10/11/2020

Bùi Tiến Dũng hết hạn hợp đồng với Viettel

Vào cuối mùa giải hàng năm, nhiều đội bóng sẽ đối mặt với nguy cơ mất những trụ cột khi hết hạn hợp đồng vả hai đội bóng đứng đầu V-League nhiều khả năng rơi vào tình cảnh này ở giai đoạn tới. Với Viettel là nhóm cầu thủ sinh năm 1995 như Tiến Dũng, Văn Thiết hay Văn Trâm.

Một cầu thủ giấu tên khẳng định lãnh đạo CLB Viettel chưa hề đặt vấn đề đàm phán hợp đồng mới trong suốt thời gian vừa qua. Trung vệ Bùi Tiến Dũng và đồng đội đang được săn đón bởi các đội bóng phía Nam với những lời mời chào hấp dẫn. Một số nguồn tin khẳng định Bùi Tiến Dũng đang nằm trong tầm ngắm của CLB TP.HCM.

Duy Mạnh sắp rời CLB Hà Nội

CLB Hà Nội có hai cầu thủ sinh năm 1996 Văn Kiên cùng Duy Mạnh đang là mục tiêu chuyển nhượng của nhiều đội bóng. Mùa giải V-League 2020, Duy Mạnh gặp chấn thương và phải nghỉ dài nên không có đóng góp nhiều vào thành tích ngôi Á quân của đội bóng thủ đô. Hiện tại, phía CLB Hà Nội cũng chưa ra bất kỳ động thái nào đối với Duy Mạnh cũng như Văn Kiên.

Thiếu vắng Duy Mạnh và Đình Trọng, Hà Nội vẫn cho thấy được họ sở hữu những cầu thủ quan trọng nơi hàng phòng ngự như Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân và cả Văn Hậu có thể thay thế. Đây đều là những cầu thủ trẻ và họ còn có nhiều thời gian cống hiến cho đội bóng thủ đô.

Phi Sơn chia tay CLB TP.HCM để về CLB Hà Tĩnh

Cựu tiền vệ U23 Việt Nam Trần Phi Sơn quyết định trở về quê hương để thi đấu trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với bản hợp đồng 3 năm từ mùa giải 2021.

Phi Sơn tâm sự rằng anh đã suy nghĩ rất nhiều về quyết định không gắn bó với đội bóng ở TP.HCM nữa. CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đã chủ động đề nghị anh trở về quê thi đấu từ đầu năm. Cầu thủ sinh năm 1993 đã đưa ra quyết định của mình.

"Có nhiều đội bóng gửi lời đề nghị cho tôi nhưng tôi sẽ thi đấu cho HLHT từ mùa giải năm sau. Hai bên đã thỏa thuận xong rồi và sắp tới tôi sẽ ký hợp đồng. Đội bóng TP.HCM cũng muốn giữ tôi lại", Phi Sơn chia sẻ.

Cựu tuyển thủ QG tuyên bố chia tay CLB Quảng Nam

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng vừa rớt xuống giải hạng Nhất Quốc gia và đang tìm kiếm bến đỗ mới cho hành trình tiếp theo. Tối 9/11, cựu tuyển thủ QG Việt Nam đã viết lời chia tay đội bóng đất Quảng trên trang Facebook cá nhân.

Hợp đồng của Huy Hùng với đội chủ sân Tam Kỳ hết hạn đúng mùa giải mà đội bóng xuống hạn. Trước đó, cả hai bên đã bắt đầu đàm phán từ tháng 10. Tuy nhiên, cầu thủ quê Đông Anh (Hà Nội) muốn tìm một môi trường mới để phát triển. Hiện tại, SHB Đà Nẵng được cho là đang đàm phán với tiền vệ sinh năm 1992 này.

Lê Tấn Tài muốn ở lại CLB Hà Nội

Kết thúc V-League 2020, Lê Tấn Tài chia sẻ: “Tôi đã hết hạn hợp đồng và chưa biết tương lai tiếp theo sẽ thế nào. Nếu CLB muốn Tài tiếp tục gắn bó, Tài sẽ cố gắng hết mình. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện để tiếp tục được vào sân từ đầu cho đội bóng ở mùa giải sang năm. CLB Hà Nội là một tập thể, một môi trường tốt”.

Cựu tuyển thủ Việt Nam gia nhập đội bóng thủ đô giữa mùa giải 2020. Anh ngay lập tức lấy suất đá chính, trở thành nhân vật quan trọng ở tuyến giữa của CLB Hà Nội. Chỉ đá nửa mùa, Tấn Tài vẫn kịp có 9 lần ra sân, trong đấy có 8 trận đá chính tại V-League.

Tiền vệ sinh năm 1984 cho biết anh sẽ về nghỉ ngơi và chờ đợi những thông tin mới từ CLB. Ngoài Tấn Tài, thủ môn Tấn Trường cũng hết hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô. Cả hai đều là người cũ của đội Bình Dương, đều có suất chính thức ngay khi tới đội Hà Nội, đều thể hiện được năng lực dù tuổi tác đã cao.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh ký hợp đồng mới với CLB TP.HCM

Trên trang Facebook chính thức, TP.HCM công bố việc gia hạn hợp đồng thành công với tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Cầu thủ sinh năm 1992 sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thành phố mang tên Bác tới hết mùa giải 2022. Chi tiết cụ thể của bản hợp đồng mới chưa được tiết lộ.

Hợp đồng cũ giữa Ngô Hoàng Thịnh và TP.HCM hết hiệu lực sau kho V-League 2020 khép lại. Trong thời gian qua, đôi bên tích cực đàm phán để tiến hành gia hạn. Và cuối cùng, giữa cả hai đã tìm được tiếng nói chung để tiếp tục gắn bó với bản hợp đồng mới.


Nguồn: Báo Thời Đại