CEO Viber thăm trung tâm nhân đạo quận 3

ngày 01/08/2014

Văn phòng đại diện Viber tại Việt Nam cùng vị CEO toàn cầu đã tổ chức buổi đi thăm và tặng quà cho trung tâm dạy nghề nhân đạo quận 3, TP HCM.

Talmon Marco là sáng lập viên, đồng thời là CEO toàn cầu của Viber - ứng dụng tin nhắn OTT miễn phí. Viber Việt Nam đã được trung tâm dạy nghề nhân đạo quận 3 đón tiếp với đông đủ học viên và ban giám hiệu trường.

IMG_4520.jpg

Ông Talmon Marco, CEO Viber trao tặng 10 bộ máy tính laptop cho trung tâm.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Chia sẻ ý tưởng, kết nối cộng đồng”, Viber Việt đã trao tặng 10 bộ laptop nhằm nâng cao cơ sở vật chất của trung tâm dạy nghề nhân đạo quận 3, phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy và liên lạc của trường.

IMG_4539.jpg

Các bạn học viên cũng đưa ra nhiều câu hỏi thú vị về ứng dụng cũng như những đề xuất để Viber thực hiện nhiều tính năng mới.

Ông Talmon Marco cùng bà Quỳnh Anh, đại điện Viber tại Việt Nam đã thăm và giao lưu nhiệt tình với học viên ở đây. Ngoài phần hỏi đáp về các tính năng của Viber, các bạn học viên cũng đưa ra nhiều câu hỏi thú vị về ứng dụng cũng như những đề xuất để Viber thực hiện nhiều tính năng mới.

IMG_4559.jpg

Bà Quỳnh Anh, đại diện Viber Vietnam cùng CEO Viber chụp hình lưu niệm với ban giám hiệu trường.

Xuất hiện trên thị trường gần 4 năm, có mặt tại Việt Nam từ tháng 1/2014, Viber đã có hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới và hơn 12 triệu người dùng tại Việt Nam. Hiện nay, Viber là ứng dụng OTT nhắn tin, gọi điện miễn phí cam kết với người dùng Việt Nam một môi trường không quảng cáo.

 

{fcomment}