Camera tích hợp thiết bị dò hồng ngoại ihome smart ip cho gia đình bạn

ngày 07/03/2015

Camera tích hợp thiết bị dò hồng ngoại là một khái niệm khá mới trong thị trường các thiết bị an ninh gia đình hiện nay. Nếu như trước đây, mọi người sẽ thường lắp đặt những sản phẩm đầu dò hồng ngoại phức tạp trong việc báo động chống trộm thì hiện nay, mọi thứ trở nên đơn giản hơn với dòng sản phẩm camera thông minh này.

camera tích hợp thiết bị dò hồng ngoại

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm thiết bị dò hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ năng lượng hồng ngoại của môi trường trong vùng giám sát, phân tích và tạo ra tín hiệu cảnh báo. Tất cả các vật thể, cơ thể động vật và con người đều luôn phát ra môi trường xung quanh một lượng năng lượng hồng ngoại có bước sóng trong vùng năng lượng mà mắt thường không nhìn thấy được và lượng năng lượng hồng ngoại này có độ lớn không giống nhau. Trong một căn phòng kín và không có vật thể chuyển động, lượng năng lượng hồng ngoại ở mọi vị trí luôn có độ lớn xác định.

Khi có một vật thể di chuyển vào môi trường nói trên, năng lượng hồng ngoại do chính vật thể đó phát ra sẽ làm cho năng lượng hồng ngoại trong phòng tăng cao hoặc giảm mạnh ở một số vị trí. Lúc này, thiết bị dò hồng ngoại sẽ xác định mức thay đổi năng lượng hồng ngoại tương ứng với mức năng lượng hồng ngoại do cơ thể con người phát ra khi di chuyển và phát ra tín hiệu cảnh báo. Thông thường, các đầu dò hồng ngoại này được thiết kế có góc nhìn và tầm phủ nhất định tương ứng với nhu cầu bảo vệ cho từng khu vực có kiến trúc khác nhau. Thiết bị dò hồng ngoại thường được sử dụng đề bảo vệ các vùng không gian rộng và không có người hoạt động trong khu vực như phòng khách, phòng trưng bày sản phẩm… vào thời điểm ban đêm.

camera tích hợp thiết bị dò hồng ngoại

Với các thiết bị dò hồng ngoại trước đây, gia đình bạn sẽ phải lắp đặt bộ thu, phát rất phức tạp. Hơn nữa khi có báo động, bạn sẽ phải tới trực tiếp khu vực báo động để kiểm tra, điều này không những gây lãng phí thời gian mà đôi lúc còn tạo ra sự nguy hiểm với những tình huống khó lường trước. Nắm bắt được xu thế đó, thương hiệu ABell CCTV - một trong số những công ty hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp an ninh giám sát tiên tiến đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thiết bị an ninh cao cấp – Camera tích hợp thiết bị dò hồng ngoại ihome smart ip. Đây là dòng sản phẩm camera thông minh bậc nhất hiện nay, với những tính năng báo động an ninh vượt trội. Với tính năng tích hợp thiết bị dò hồng ngoại bên cạnh khả năng tích hợp các hệ thống báo động an ninh khác như báo cháy, báo gas, báo khóa… thông qua việc push video trực tiếp vào điện thoại của người dùng, bạn sẽ không còn phải mất thời gian đi kiểm tra mà có thể trực tiếp quan sát được chính xác những gì đang diễn ra trong ngôi nhà bạn. Thông qua tính năng này, dù đang ở đâu hay vào thời gian nào, chỉ cần mang theo bên mình chiếc smart phone là bạn đã có thể kiểm tra và kiểm soát được chính xác mọi hoạt động trong khu vực đang được bảo vệ để có được những hướng giải quyết thích hợp.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm camera tích hợp thiết bị dò hồng ngoại xin vui lòng liên hệ camera abell tại Việt Nam

Abell Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1402 – Tòa nhà N06 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 09 1800 1998/ 04 667 00006

Website: abellus.com.vn

Email: info@abellus.com.vn