BXH những bộ phim Hoa Ngữ hot nhất hiện tại: Yến Vân Đài chỉ xếp vị thứ 2

ngày 19/11/2020

5. Kết hôn rồi bắt đầu yêu - Tổng lượt xem hiện tại: 570 triệu

Đây là tác phẩm được xem là "hắc mã" trong thể loại phim hiện đại đang bùng nổ trong năm nay. Bộ phim dựa trên bối cảnh văn phòng, công sở với cốt truyện ngọt ngào đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Tuy nhiên, những tác phẩm mang đề tài này luôn có một điểm hạn chế: Lúc đầu thì rất hấp dẫn, lôi cuốn nhưng càng về sau sẽ càng đuối. Vì không còn đủ lực để lôi kéo khán giả nên bộ phim chỉ dành được 570 triệu lượt xem trong tháng 11, nhưng cũng là kết quả khá ổn đối với dự án phim được đầu tư nhỏ.

4. Hướng về mặt trời - Tổng lượt xem hiện tại: 910 triệu

Bộ phim tình cảm ấm áp này trên đài Hồ Nam cũng mới vừa kết thúc những tập cuối. Trong phim, thái độ lạc quan và tích cực của nữ chính khi đối mặt với căn bệnh nan y thực sự khiến nhiều khán giả phải bật khóc. Kỹ năng diễn xuất của Tưởng Hân quả thực rất tốt. Cô đã thể hiện, diễn giải khá chính xác tâm tình của một người bệnh. Những phân đoạn nữ diễn viên nhập tâm, hóa thân vào nhân vật với những điệu bộ như nở nụ cười hay cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trước mặt gia đình và bạn bè khiến người xem phải nhói lòng.

3. Nhắm chuẩn - Tổng lượt xem hiện tại: 990 triệu

Bộ phim chiến tranh tình báo với sự tham gia của Hoàng Hiên và Trần Hách cũng đã chính thức kết thúc trong thời gian gần đây. Quá trình sản xuất của bộ phim vẫn rất công phu. Mặc dù một số cảnh quay hơi cường điệu, nhưng nhìn chung không gây ảnh hưởng đến tổng thể hay mạch phim. Không khí và việc kiểm soát tình tiết khá logic và hợp lý khiến khán giả nhập tâm vào câu chuyện.

2. Yến vân đài - Tổng lượt xem hiện tại: 1,14 tỷ

Dưới lớp ngụy trang phim chính kịch, lịch sử nhưng thực chất lại là kiểu phim ngôn tình, nữ chính "Mary sure" đã khiến độ truyền miệng của bộ phim giảm mạnh, giờ đã tụt xuống tận đáy. Tuy nhiên, đây là tác phẩm cổ trang duy nhất ra mắt trong thời điểm hiện tại nên cũng thu hút đáng kể một lượng fan yêu thích đề tài này.

1. Bí ẩn mà vĩ đại - Tổng lượt xem hiện tại: 1,18 tỷ


Nguồn: Báo SaoStar