Bắt lỗi đầu tiên của iPhone 12 từ khi còn trong... 'trứng nước'

ngày 28/07/2020

Nếu đúng như dự kiến, khoảng 2 tháng nữa những chiếc iPhone 2020 mới chính thức được ra mắt. Đến nay nhiều tin đồn và rò rỉ liên quan đến những chiếc điện thoại của Apple đã bị rò rỉ, từ thiết kế cho đến cấu hình, chức năng,...

Mới đây nhất trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là chụp lại tấm nền màn hình LCD của iPhone 12 có kích thước màn hình 5,4 inch. Hình ảnh này được đăng tải bởi tài khoản DigitalChatStation - leaker từng có nhiều đồn đoán chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

Cụ thể, hình ảnh rò rỉ cho thấy phần ''tai thỏ'' trên iPhone 12 5,4 inch nhiều khả năng sẽ vẫn tồn tại tương tự thiết kế hiện có của dòng iPhone 11.

Nguồn tin này còn cho rằng iPhone 12 5,4 inch có thể vẫn dùng màn hình LCD thay vì màn hình OLED như đồn đoán. So với LCD thì màn hình OLED mang đến khả năng hiển thị màu sắc tốt, trung thực cùng độ tương phản cao hơn trong khi đó lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

Dựa vào những rò rỉ về iPhone 12 trong thời gian gần đây, nhiều người đã kỳ vọng phần ''tai thỏ'' trên dòng điện thoại mới của Apple sẽ có kích thước thu gọn hơn so với iPhone 11 - một bước tiến trong mục tiêu loại bỏ luôn ''tai thỏ'' trên iPhone trong tương lai gần.

Tuy nhiên những hình ảnh tiết lộ chi tiết về màn hình iPhone 12 phía trên đã khiến không ít fan Táo khuyết thất vọng.

Cho đến thời điểm hiện tại, các thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 12 giá thấp nhất sẽ có viên pin 2.227 mAh. Nó có thể sẽ được ra mắt với phiên bản hỗ trợ 4G và 5G cùng mức giá khởi điểm 549 USD.

Phiên bản ré nhất này có thể chỉ có cụm camera kép ở mặt lưng trong khi các phiên bản cao cấp hơn có thể có cụm ba camera hỗ trợ thêm bởi cảm biến LiDAR.

Trong một diễn biến mới, tài khoản Twitter @ihacktu cho biết Apple có thể đã ấn định ngày ra mắt cho iPhone 12 và chọn cách tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Theo đó, những chiếc iPhone 12 được kì vọng sẽ trình làng vào ngày 8/9 năm nay - thứ ba trong tuần.

Đây là thời điểm được Apple yêu thích chọn để ra mắt iPhone mới. Năm ngoái, iPhone 11 ra mắt ngày 10/9 cũng vào thứ ba.

Ngoài thế hệ iPhone mới, hãng còn trình làng thêm MacBook Pro 13 inch, MacBook, Apple Watch và đế sạc không dây AirPower.

Nguồn: Báo Kiến Thức