Một nữ sinh mơ ước trở thành nhà khoa học đã bất ngờ treo mình tự tử sau khi cảm thấy bị áp lực bởi việc phải đạt 6 điểm A.
Lisa ,17 tuổi, muốn đạt điểm cao trong các khóa học mùa thu để em có đủ điều kiện đậu vào một trường đại học danh tiếng.
Tuy nhiên, trong một cuộc điều tra gần đây cho biết, nữ sinh sống tại Blackpool (Anh) này đã trở nên bị căng thẳng và luôn tỏ ra khó chịu trong người khi phải tham dự tới 15 kỳ thi của các môn học như: hóa học, sinh học, toán học, tâm lý học, tôn giáo và một số môn học khác.
![]() |
| Hình ảnh nữ sinh xấu số |
Bà Christine, 55 tuổi, mẹ của Lisa cho biết: "Con gái tôi nói rằng cháu muốn tự tử như một cách để trốn tránh các kỳ thi. Lisa cảm thấy bị áp lực để đạt các điểm A".
Theo hiệu trưởng của trường nơi nữ sinh này theo học, toàn bộ các học sinh và giáo viên trong trường đều tỏ ra ngạc nhiên và buồn bã trước cái chết của Lisa. Cô gái này là một học sinh thông minh và đầy tham vọng. Cô gái này luôn gây ấn tượng với tất cả các giáo viên đã từng dạy học em.
Nguồn: VTC News
{fcomment}
Tin nên đọc
-
Cuộc rượt đuổi tên cướp liều mạng 10km như... trong phim
-
Mitsubishi 25 năm gắn bó và phát triển tại Việt Nam
-
Tôm tẩm vừng chiên thơm giòn cho bữa tối lạ miệng ngon cơm
-
Khởi tố vụ án cụ bà bị côn đồ đánh bầm dập
-
Tesla đóng cửa văn phòng, sa thải 200 nhân viên làm hệ thống hỗ trợ lái xe Autopilot
-
Hồ sơ sát thủ : Kỳ án 2 thùng xốp chứa xác người ở nghĩa trang
-
Những nữ đại gia “hét ra lửa” trong làng địa ốc Việt
-
Cách nào chặn đà giảm giá lúa gạo?
-
Thẩm định giá IVC: Mục tiêu và yêu cầu của hoạt động định giá doanh nghiệp
-
Cách kinh doanh thành công của Taylor Swift

