Hội chợ Quà tặng Hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2013 (Hanoi Gift Show 2013) sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26 - 29/10/2013. Đến thời điểm này, đã có đến 60% doanh nghiệp tham dự Hội chợ lần thứ nhất đã đăng ký tham dự, trên 80 nhà nhập khẩu sẽ có mặt để tìm kiếm đơn hàng.
Hội chợ dự kiến sẽ có trên 500 khách hàng nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, EU, Nhật Bản, Australia, Nga, Đài Loan... Với quy mô 550 gian hàng, Hội chợ sẽ trưng bày 6 nhóm sản phẩm chủ yếu gồm: hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình; sản phẩm bàn ghế trong và ngoài trời; sản phẩm dệt gia dụng và hàng thêu; hàng quà tặng và sản phẩm dân tộc thiểu số; hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; sản phẩm độc đáo thuộc phong trào.

Bà Đào Thu Vịnh, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho rằng việc tổ chức hội chợ trong bối cảnh tiêu dùng khó khăn sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được khách hàng. Để thu hút khách, điểm nhấn của hội chợ là có 150 gian hàng có không gian mở, trưng bày sản phẩm đặc sắc và độc đáo từ các làng nghề, kết hợp với các hoạt động hội thảo. Ngoài ra, Hà Nội cũng thực hiện một số chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ nhà nhập khẩu để thu hút khách đến tham dự, mở ra cơ hội xuất khẩu cho hàng Việt Nam.
Linh An
Theo Thời báo Kinh Doanh
-
Triệu hồi xe ô tô Toyota Raize
-
Tài Trần - Chàng trai 8X sở hữu vườn lan đột biến 'nhìn là mê'
-
Nhạc sĩ Ngọc Châu - tác giả 'Thì thầm mùa xuân' qua đời
-
Cuộc sống `sành điệu` của người giàu tại Triều Tiên
-
Hé lộ 'núi nợ' ngầm lên đến 8.200 USD của nền kinh tế Trung Quốc
-
Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến - Cửa hàng sửa chữa đồng hồ tại Long Biên chất lượng
-
Chiêm ngưỡng cung điện ngô siêu độc ở Mỹ
-
Ô tô giảm giá mạnh: Người mua chỉ mong xe rẻ như Campuchia
-
Xe ben trăm tấn ra đường gây xôn xao ở Quảng Ninh
-
Tim Cook tham gia Twitter và có dòng tweet đầu tiên
