45 triệu đồng quà "độc" gắn kim cương, ruby đỏ dịp 20/10

ngày 16/10/2014

Bức tượng phụ nữ mạ vàng, có chân đế được đính bằng 150 viên kim cương loại 1,2 ly hoặc đá Ruby đỏ trên dòng chữ “Happy Women`s day” có giá tới 45 triệu hứa hẹn là quà tặng "độc" dịp 20/10

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, việc chọn một món quà ý nghĩa, đặc biệt để tặng tới các bà, các chị, các em và đối tác nữ là việc có lẽ được nhiều đấng mày râu quan tâm.

45 triệu đồng quà

Quà tặng "độc", lạ dịp 20/10 là biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng có giá 3 triệu đồng....

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường quà tặng cao cấp năm nay đó là biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mặc áo dài, đội nón được mạ vàng và gắn kim cương hoặc đá Ruby đỏ với mức giá “khủng” 45 triệu đồng.

Tiết lộ về món quà độc đáo trên vớiPV Infonet, ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc Kinh doanh Công ty CP VinaTAB – đơn vị tác chế ra sản phẩm trên cho hay: Dịp lễ 20/10 năm nay, chúng tôi chỉ tung ra 100 mẫu sản phẩm quà tặng là biểu tượng người phụ nữ Việt Nam. Trong đó, sẽ có 2 kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng lại có những mức độ cầu kỳ khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.

“Với mẫu đặc biệt, ngoài biểu tượng phụ nữ được mạ vàng thì phần chân đế còn được đính bằng kim cương hoặc đá Ruby đỏ với dòng chữ “Happy Women`s day”. Mẫu này có giá 45 triệu đồng/sản phẩm và chỉ có 10 mẫu. Còn với mẫu thường, tức là biểu tượng người phụ nữ mặc áo dài đội nón chỉ được mạ vàng thì chỉ có giá 3 triệu đồng/mẫu và có tất cả 90 mẫu. Tất cả các sản phẩm đều có hộp đựng, kèm giấy chứng nhận vàng và bảo hành”, ông Nguyên bật mí.

45 triệu đồng quà

Giật mình về mức giá “khủng” của món quà tặng, PV được ông Nguyên giải thích: Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và cầu kỳ, ngốn nhiều thời gian để hoàn thành tác phẩm.

Việc thực hiện ý tưởng và tiến hành tạo ra tác phẩm đã được đơn vị ông thực hiện từ hơn 3 tháng nay. Ông Nguyên cho biết, đầu tiên đội ngũ thiết kế lên ý tưởng trên 3D, tham khảo các ý kiến của nhiều người để góp ý xây dựng một tác phẩm mang đặc trưng của phụ nữ Việt Nam.

45 triệu đồng quà

Sau khi lựa chọn các đóng góp, ý tưởng, đội ngũ thiết kế phác thảo một mẫu nhân vật, thời gian để tạo sáp, chỉnh sửa tạo các đường nét từ khuôn mặt, dáng, tà áo chỉnh lên chỉnh xuống cũng mất gần 1 tháng. Sau đó tiến hành đúc thử, rồi chỉnh sửa, góp ý… và cuối cùng là mẫu sáp hoàn chỉnh. Khi có mẫu sáp hoàn chỉnh thì thời gian từ đúc đến mạ vàng trung bình 4-5 tiếng mỗi sản phẩm.

Tuy nhiên, công việc chưa kết thúc mà đội ngũ kim hoàn còn phải mất thêm 1 tiếng để xử lý bề mặt và để bảo vệ bề mặt sản phẩm sau khi phủ vàng, các kỹ sư sẽ phủ một lớp Nano, thời gian phủ cũng như để lớp bảo vệ được cứng sẽ mất khoảng 1 tiếng trong lò hấp.

“Đặc biệt, đối với nhũng mẫu được đính kim cương hoặc Ruby sẽ mất thêm 3-4 tiếng. Mỗi một mẫu như vậy phải sử dụng gần 150 viên kim cương hoặc đá Ruby, loại 1,2 ly”, ông Nguyên chia sẻ.

45 triệu đồng quà

Điều quan trọng hơn mà ông Nguyên tâm đắc đó là vì sản phẩm quà tặng này chưa hề xuất hiện trên thị trường nên đây sẽ là món quà “độc” và đậm ý nghĩa khi tác phẩm thể hiện nét đặc trưng chung của người phụ nữ Việt Nam ở mái tóc dài, đội chiếc nón lá truyền thống, cùng tà áo dài thướt tha…

45 triệu đồng quà

Được biết, đơn vị này đã giới thiệu sản phẩm đến các khách thân quen, các ngân hàng từ thời điểm bắt đầu lên ý tưởng, cũng như tham khảo cả ý kiến của khách hàng nên đến nay đã có khá nhiều khách hàng đã đặt mua từ cách đây 2 tháng bởi họ lo “cháy” hàng.

Theo 24h

{fcomment}