4 màu nhuộm hot trend mùa thu 2022

ngày 14/09/2022

Các gam trầm như nâu đỏ, nâu chocolate có ưu điểm tôn da, bền màu và không quá nổi bật.

1. Nâu đỏ berry

Màu tóc của Lisa trong MV Pink Venom hứa hẹn là hot trend trong mùa thu này.

Sau khi được Lisa (Blackpink) lựa chọn để F5 mái tóc, gam màu nâu đỏ hứa hẹn sẽ được phái nữ ưa chuộng trong mùa thu đông năm nay. Tone nâu đỏ với độ sáng vừa phải tạo cảm giác ấm áp, phù hơp với nước da của phụ nữ châu Á.

2. Hồng khói

Tóc hồng khói, hồng pastel vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Màu hồng khói hot hit vài năm trở lại đây vẫn chưa hạ nhiệt và ngày càng có nhiều phiên bản cho phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, bạn phải tẩy tóc khi nhuộm hồng khói và màu này cũng nhanh phai. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhuộm.

3. Nâu chocolate

Các gam màu nâu thường được phụ nữ châu Á ưa chuộng.

Các tone nâu cà phê, nâu chocolate thường rất hợp với nước da của người châu Á, lại không quá nổi bật, đảm bảo vẻ thanh lịch cho bạn gái. Một ưu điểm nữa của tone màu này là không nhất thiết phải tẩy tóc, hạn chế phần nào hư tổn. Màu tóc này cũng tạo cảm giác ấm áp, phù hợp với thời tiết sang thu, chuyển lạnh.

4. Xám khói

Màu tóc tông xám sương mù, xám khói phù hợp với các cô nàng cá tính, không ngại đổi mới bản thân. Dù gam màu này không tạo cảm giác ấm áp nhưng bù lại có ưu điểm giúp mái tóc trông bóng khỏe hơn. Bạn cũng có thể kết hợp nhuộm highlight hoặc ombre để mái tóc thêm sành điệu, trẻ trung.

Nguồn: giadinh.net.vn