Vừa luyện Yoga vừa chạy xe máy 60km/h

ngày 04/12/2014

Một người đàn ông 40 tuổi đến từ Ấn Độ có biệt tài vừa chạy xe máy tốc độ 60km/h vừa biểu diễn những động tác trong bài tập Yoga của mình.
 
Bạn có thể gọi người đàn ông 40 tuổi đến từ Ấn Độ trong clip là một nghệ sĩ. Anh đã có những pha mạo hiểm với tính mạng trên chiếc xe máy chạy tốc độ 60km/h kèm theo những động tác như một bài tập Yoga. 

 
Gugulotu Lachiram đã giải thích rằng anh ta rất đam mê thể thao từ khi còn nhỏ. Hai trong số các môn thể thao yêu thích của mình là môn lái xe máy mạo hiểm và bài tập Yoga.

6 năm trước, người đàn ông này đã đưa ra ý tưởng pha trộn cả 2 môn thể thao với nhau. Đoạn clip dưới đây, là thành quả khổ luyện của anh ta, được phát trên Barcroft TV.

Gugulotu tuyên bố anh chưa gặp tai nạn nào cho đến nay. Để giờ đây, anh ấy được người dân địa phương coi như một ngôi sao biểu diễn trên đường.

Gugulotu nói: “Anh là một nông dân và đã có gia đình, khi các con anh ấy nhìn thấy chúng cảm thấy rất lo lắng cho người cha. Chúng không ngăn cản anh từ bỏ đam mê nhưng muốn anh mặc những bộ đồ bảo vệ để đảm bảo an toàn, nhưng anh nói đeo những thứ đó chỉ làm mất đi những tính hấp dẫn của môn thể thao này”. 

Theo VTC News

{fcomment}