Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình

ngày 31/10/2016

Việt Hương tiết lộ bí mật của Ngọc Sơn trong tập 9 của "Người nghệ sĩ đa tài".

Ngọc Sơn đãlàm giám khảo khách mời trong tập 9 của Người nghệ sĩ đa tài sắp lên sóng với tối 1.11. Dù tự nhận bản thân ngại giao tiếp vì không giỏi ăn nóinhưng Ngọc Sơn vẫn được ban tổ chức(BTC) tin tưởng mời ngồi "ghế nóng" bởi những am hiểu chuyên môn của mình về âm nhạc.

Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình - 1

Ngọc Sơn và Việt Hương trong hậu trường

Giám khảo Việt Hương cho biết Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ mà cô rất yêu quý. Theo cô, những chương trình có liên quan đến âm nhạc nên mời Ngọc Sơn làm giám khảo, bởi anh rất đa tài và có thể truyền lại được nhiều kinh nghiệm trong cách hát và kỹ năng viết nhạc.

"Nhạc của Ngọc Sơn rất dễ đi vào lòng người. Ai đám cưới cũng cần hát nhạc của ảnh, ai đám ma cũng phải hát luôn"– Việt Hương chia sẻ.

Nữ giám khảo còn kể xấu Ngọc Sơn thường xuyên trèo lên nóc nhà luyện thanh lúc 3,4 giờ sáng khi cùng học chung tại trường sân khấu.

Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình - 2

Việt Hương tiết lộ Ngọc Sơn từng leo nóc nhà 3-4h sáng để luyện thanh

Chia sẻ khi làm giám khảo khách mời tuần này, Ngọc Sơn cho biết: “Tôi đã dành nhiều thời gian để xem lại các tập trước và liên tục phải kinh ngạc vì những tài năng tuyệt vời của các thí sinh. Chính vì vậy tôi cảm thấy sợ mình không đủ khả năng đảm đương vị trí tró này".

Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình - 3

Ngọc Sơn nhảy trên sân khấu.

Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình - 4

Anh cũng hát phục vụ khán giả.

Không chỉ đưa ra những lời góp ý chân thành và chuyên môn, sau khi xem xong một tiết mục của thí sinh, Ngọc Sơn không ngại bước lên sân khấu thể hiện tài năng uốn dẻo điệu nghệ. Anh cũng tranh thủ hướng dẫn vũ công Tố Như cách thả lỏng tay chân và múa sao cho đẹp.

Ở độ tuổi U50, Ngọc Sơn vẫn khiến các đàn em ngưỡng mộ bởi sự dẻo dai và nhiệt huyết trên sân khấu.

 Nguồn 24h