Tổng Giám đốc Cà phê Mê Trang nhận giải thưởng Sao Đỏ 2014

ngày 04/09/2014

Tối ngày 30/8, Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ năm 2014 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, cùng dịp tổ chức Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần V (nhiệm kì 2014 - 2017). Giải thưởng là niềm vinh dự đối với doanh nhân trẻ thành đạt, có nhiều đóng góp.

Năm 2014, Quy mô bình chọn và trao giải thưởng cho 100 doanh nhân (DN) trẻ tiêu biểu. Trong đó, có 10 DN đoạt giải thưởng Sao đỏ và 90 DN đoạt giải thưởng 100 DN trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Tổng Giám đốc Cà phê Mê Trang nhận giải thưởng Sao Đỏ 2014
Doanh nhân Lương Thế Hùng – CT.HĐQT kiêm Tổng Giám Công ty CP cà phê Mê Trang - vinh dự là 1 trong 2 DN đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa nhận giải thưởng Sao đỏ - Top 100. Sinh năm 1972, anh Lương Thế Hùng đã có gần 15 năm công tác và cống hiến trong ngành cà phê, đảm nhiệm công tác quản lý điều hành doanh nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.


Tổng Giám đốc tặng quà cho các chiến sĩ Trường Sa
Tổng Giám đốc tặng quà cho các chiến sĩ Trường Sa

Với cương vị là Tổng Giám đốc, anh Lương Thế Hùng đã khẳng định vai trò lãnh đạo trong quá trình điều hành doanh nghiệp qua những quyết định mang tính chiến lược tạo nền móng vững chắc và định hướng phát triển để Công ty đi đúng lộ trình. Hiện tại, cà phê Mê Trang đã có mặt trên 15 Tỉnh thành trong nước và phát triển ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nga, Nhật bản, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á.
Do đó, doanh thu hàng năm của Công ty luôn tăng trưởng và đời sống của CBCNV luôn được đảm bảo. Không chỉ đạt được những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, anh Lương Thế Hùng đã có những đóng góp cho hoạt động cộng đồng như là: Doanh nhân đầu tiên thực hiện Tấm bản đồ Trường Sa lớn nhất ghép bằng hạt cà phê Việt Nam trưng bày tại dịp Festival biển Nha Trang 2011, xác lập kỷ lục Việt Nam.
Và năm 2013, tại tuần lễ Festival biển, mong muốn để người dân Việt Nam có thể chiêm ngưỡng biển đảo quê hương ngay trên đất liền, anh đã cùng tập thể CBCNV đã thực hiện Không gian Trường Sa thu nhỏ, trong đó Sa bàn đảo Trường Sa lớn đã được anh tặng cho Viện Hải Dương học để du khách cùng chiêm ngưỡng. Nhiều năm qua, Doanh nhân Lương Thế Hùng tham gia rất nhiều những hoạt động xã hội từ thiện, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nhà tình nghiã, cùng nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác.
Tổng Giám đốc tặng quà cho các chiến sĩ Trường Sa
Tổng Giám đốc tặng quà cho các chiến sĩ Trường Sa
Với những nỗ lực không mệt mỏi, anh Lương Thế Hùng đã lãnh đạo và đưa “cà phê Mê Trang” trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Khánh Hòa và phát triển mạnh tại thị trường trong nước và ngoài nước.

Nguồn Dân trí

{fcomment}