Tìm mua nhà giá rẻ, dễ hay khó?.

ngày 24/10/2014

Theo dự báo của các chuyên gia BĐS, nhà giá rẻ đang là hàng “hot” và sẽ giữ vị trí dẫn dắt thị trường bất động sản trong nhiều năm nữa.

Từ đầu năm đến nay, tại TP.HCM xuất hiện khá nhiều doanh nghiệp BĐS nhảy vào thị trường nhà dưới 1 tỷ, trong đó đa số là các dự án chào bán khoảng 500 – 600 triệu đồng/căn. Theo dự báo của các chuyên gia BĐS, nhà giá rẻ đang là hàng “hot” và sẽ giữ vị trí dẫn dắt thị trường bất động sản trong nhiều năm nữa.

Tìm mua nhà giá rẻ, dễ hay khó? - 1

Không nằm ngoài xu thế đó, công ty CP BĐS Sài Gòn Vina (Land Sai Gon) giới thiệu ra thị trường dự án chung cư Linh Trung - sản phẩm nhà vừa túi tiền ngay tại trung tâm quận Thủ Đức.

Sau khi xây dựng đến tầng 4, chung cư Linh Trung mới chính thức được công bố với mức giá từ 658 triệu đồng/căn, trong đó người mua nhà được hưởng chế độ lãi suất ưu đãi từ gói 30.000 tỷ nên hoàn toàn yên tâm về khả năng tài chính.

“Rộ” căn hộ rẻ

Theo nhận định Savill Việt Nam, trong quý 2/2014, đã có hơn 2.500 căn hộ được giao dịch, trong đó các dự án chung cư bình dân chiếm gần 70. Tuy nhiên, giữa “trăm hoa đua nở”, người mua nhà cũng khó lựa chọn một chốn an cư ưng ý theo đúng nghĩa là vừa túi tiền lại đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, sự quan ngại của khách hàng hoàn toàn có cơ sở khi thực tế cho thấy, nhiều dự án rao bán nhưng khi nhận nhà lại hụt hẫng vì chất lượng không như cam kết, vật liệu xây dựng bình thường, đầu tư không đúng mức…

Land Sai Gon – tạo dựng giá trị thực cho sản phẩm

Thấu hiểu nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân cũng như giữ vững giá trị cốt lõi trong đầu tư “lợi ích khách hàng là trên hết”, các sản phẩm của Land Sai Gon đều ưu việt, mang tính nhân văn, bền vững, kết hợp hài hòa giữa cảnh quan và môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, trải qua 7 năm phát triển, tất cả các dự án của công ty đều được triển khai dựa trên nguồn vốn tự có, không phụ thuộc vào vốn vay của ngân hàng. Vì thế, các sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo tiến độ, thậm chí giao nhà trước thời gian cam kết. Minh chứng qua hàng loạt dự án BĐS như Căn hộ Ngọc Lan, Phú Hoàng Anh...đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tìm mua nhà giá rẻ, dễ hay khó? - 2

Với dự án chung cư Linh Trung (quận Thủ Đức), Land Sai Gon mong muốn kiến tạo một môi trường sống tiện ích, hiện đại nhưng phải giải quyết được bài toán tài chính cho số đông cư dân. Vì thế, khi đưa ra thị trường sản phẩm này, chủ đầu tư đã đặc biệt quan tâm đến nhu cầu ở thực, đánh trúng tâm lý an cư lâu dài của cộng đồng cư dân tại đây. Bởi, hầu hết đối tượng khách hàng mà dự án hướng tới là các giảng viên, y bác sĩ, sinh viên đang có nhu cầu mua hoặc thuê căn hộ để phục vụ cuộc sống an cư lạc nghiệp lâu dài. Theo đó, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá phù hợp. Chỉ cần có sẵn 30% giá trị căn hộ (tương đương 195 triệu đồng), khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng mang lại nét độc đáo cho mỗi căn hộ, đảm bảokhông gian riêng tư, lãng mạn được nâng niu, trân trọng nhưng vẫn ấm áp rất Việt Nam, mang đến niềm hạnh phúc với những tiếng cười và niềm vui sau một ngày bề bộn với công việc.

Tìm mua nhà giá rẻ, dễ hay khó? - 3

Chỉ 15 phút vào trung tâm thành phố

Thiết kế sang trọng, nằm gọn trong khuôn viên vô cùng rộng rãi cùng với tiện ích như một khu căn hộ cao cấp, phòng tập gym và khu café sân vườn. Đây là điểm vượt trội so với những dự án lân cận.

Đáp ứng toàn diện nhu cầu của cuộc sống năng động với khu vui chơi mua sắm, công viên cây xanh, khu cộng đồng, bưu điện, trạm y tế, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, hồ bơi, thể dục thể thao ....

Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm với khả năng tài chính vì bạn sẽ được hưởng một phương thức thanh toán hợp lý và một mức lãi suất vô cùng ưu đãi từ gói 30.000 tỷ.

Thật thì mới bền vững!

Tìm mua nhà giá rẻ, dễ hay khó? - 4

Điều này không chỉ thể hiện ở những lời cam kết trên giấy mà được đầu tư bài bản bằng người thật, việc thật. Cụ thể, dự án đang được triển khai xây dựng bởi các nhà thầu uy tín, tên tuổi trên thị trường như Công ty CP XD Hòa Bình, công ty Nam Thịnh, Công ty M.P.T. Đồng thời chủ đầu tư cũng cam kết bằng văn bản với khách hàng về tiến độ xây dựng. Hiện tại dự án đã hoàn thành tầng 4 và được công bố ra thị trường với mức giá chỉ từ 658 triệu/căn. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như thời gian bàn giao nhà đúng như cam kết của chủ đầu tư (chậm nhất vào quý 2.2016).

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết hoàn thành pháp lý sổ hồng cho từng căn hộ chậm nhất trong vòng 1 năm kể từ ngày và hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tìm mua nhà giá rẻ, dễ hay khó? - 5

Theo 24h

{fcomment}