Thứ Tư của bạn: Cự Giải bất đồng với đồng nghiệp, Nhân Mã tình yêu ngọt ngào

ngày 26/08/2020

Hình minh họa.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương không mấy thuận lợi. Bạn chịu nhiều áp lực vì công việc chồng chất. Cảm giác chán nản và không muốn tiếp tục công việc là những điều bạn đang suy nghĩ bây giờ.

Cẩn thận với những cái bẫy tài chính trong ngày này bạn nhé. Đừng vì nóng vội mà có quyết định sai ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc của mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang rất muốn tìm được nửa kia cho mình để có thể cùng người ấy tâm sự, trò chuyện, vui vẻ bên nhau. Bạn đã quá chán ngấy với cuộc sống độc thân. Còn chần chừ gì mà không thổ lộ với người mà bạn thích.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đã lấy lại được sự tự tin của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Sự tập trung giúp bạn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao của mình. Đừng quên tìm tòi, sáng tạo những ý tưởng mới.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ bớt những việc không thực sự cần thiết mà tập trung vào công việc chính. Tham lam quá nhiều việc một lúc sẽ khiến cho cung hoàng đạo cảm thấy bị quá tải và hiệu quả công việc cũng sẽ không được như mong muốn.

Việc trực tiếp đối thoại sẽ giúp bạn và người ấy cải thiện được chuyện tình cảm hiện tại. Bạn càng trốn tránh chỉ khiến khoảng cách hai người ngày càng lớn dần lên hơn mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thể hiện khả năng sáng tạo của mình, bạn cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên sự cố chấp và bốc đồng đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội, nếu bình tĩnh từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình hình tài chính của bạn lúc này được đảm bảo, nhìn chung không có gì phải lo lắng. Bạn cũng không quá tham lam với những cơ hội đầu tư mà bạn bè đang mời chào.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, bạn nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có chút bất đồng với đồng nghiệp trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Điều này khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng, tốt hơn hết bạn nên tôn trọng mọi người thay vì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Bên cạnh tình yêu, chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác, nếu tình yêu của bạn tràn ngập những điều lãng mạn, chìm đắm trong những ảo vọng thì khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì vậy bạn nên để cho người ấy có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong sự nghiệp.

Tài chính hôm nay của Cự Giải không mấy khả quan. Đây chưa phải là thời điểm tốt để đầu tư. Hãy tính toán kỹ lưỡng và chờ thời cơ thích hợp hơn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người luôn chăm chỉ, tập trung và khá thận trọng về cách thức làm việc. Tuy vậy bạn nên cởi mở hơi để đón nhận những điều mới, dám chấp nhận rủi ro thì mới thành công lớn hơn được. Thay đổi một chút biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng thú vị.

Bạn khá may mắn về khía cạnh tiền bạc trong ngày hôm nay khi những khoản đầu tư đã bắt đầu có lãi. Những người kinh doanh lúc này đang có dấu hiệu khởi sắc.

Trong cuộc sống tình yêu không phải là điều duy nhất mà bạn còn mối bận tâm khác như công việc, gia đình, bạn bè… Nếu người ấy luôn đòi hỏi mình phải là nhất thì mối quan hệ này dường như không có khả năng đi xa và khó bền vững bởi cả hai thiều đi sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng cố chờ đợi mọi thứ thật hoàn hảo, bởi mỗi sai lầm khiến bạn nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm. Điều đó cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân và những người khác.

Kế hoạch tiền bạc của bạn đã rất tốt nhưng những bước tiếp theo nên cẩn thận. Nhất là khi ai đó chào mời cơ hội đầu tư nghe có vẻ rất dễ dàng, lợi nhuận cao.

Nếu may mắn bạn sẽ có một cái kết viên mãn với người mình yêu đến suốt cuộc đời. Nhưng vẫn có những điều không may tồn tại, vì vậy chẳng thiếu những người phải trải qua vài ba cuộc tình mới có thể tìm được bến đỗ cuối cùng. Đó là lý do bạn không nên nghĩ rằng nên yêu mãi một người để tránh tổn thương.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thà rằng vất vả cần cù, chịu khó chịu khổ để tôi luyện cái chí, gìn giữ năng lực còn hơn là chẳng làm gì. Cuộc này rất đáng giá để bạn có thêm trải nghiệm, do đó đừng ngại thử thách, đừng để sự ưa thoải mái làm hại bạn.

Khi có mâu thuẫn, bạn không nên giữ nó trong lòng để tự giải quyết hoặc tự thỏa hiệp với mình. Những mâu thuẫn ban đầu ít, nhưng theo thời gian chúng sẽ tích tụ lớn dần. Trò chuyện là điều rất quan trọng để cung hoàng đạo này có thể hiểu người ấy muốn gì, không thích gì, yêu gì, ghét gì.

Để tập trung và tỉnh táo khi làm việc mà bạn thường uống rất nhiều cafe. Việc dùng caffein quá liều có thể gây tăng huyết áp, khiến gia tăng căng thẳng và stress trong ngày. Về lâu dài, nó còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Chính vì thế bạn nên hạn chế nhiều nhất có thể.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp muốn thể hiện bản thân, nhất là những điều bạn mới tìm hiểu. Thế nhưng không phải ai cũng đồng quan điểm và suy nghĩ với bạn, vì thế hãy tiết chế những điều mình nói ra, đừng có thích gì là nói ngay được. Đôi khi người khác thường sẽ nhìn vào kết quả và hành động để đánh giá.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có không có nhiều chuyển biến. Thu nhập cố định ổn định tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng với nó. Hãy tìm kiếm cơ hội mới, việc làm thêm hay dự án nào đó giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập của mình nhiều hơn.

Sự lắng nghe là yếu tố vô cùng quan trọng. Việc này mang hàm ý thấu hiểu đối phương mong muốn điều gì, từ đó mới có thể đứng vào hoàn cảnh, vị trí của nhau để thông cảm được. Trong tình yêu việc lắng nghe rất quan trọng, nó cho thấy bạn quan tâm đến người ấy nhiều như thế nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề. Đừng khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp hơn chỉ vì những tham vọng quá cao của bạn về bản thân.

Cẩn thận kẻo dễ mất tiền vì tiểu nhân trong ngày hôm nay bạn nhé. Đồ đạc phải để trong tầm mắt còn quan sát, tránh bị mất trộm.

Chuyện tình yêu khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó. Song cuộc sống vẫn luôn tồn tại những khó khăn, việc cả hai cùng nhau vượt qua nó giúp mối quan hệ trở nên gắn kết hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bản chất của việc mua danh chuộc tiếng chỉ là sự dối lừa, đem lại cho bạn thị phi và mệt mỏi. Vì thế, hãy cứ sống thật với mình, bạn cần ai đó quý bạn thật lòng chứ không phải chỉ vì cái tên.

Tiền phải kiếm, nhưng quan trọng hơn kiếm tiền là đầu tư cho bản thân, nâng cao năng lực bản thân! Hôm nay bạn có thể mua một cuốn sách để xem như cách làm mới cuộc sống của mình thay vì mua quần áo hay giày dép bạn nhé.

Sau khi cãi nhau, đừng quan trọng việc ai sẽ là người bắt chuyện trước. Dù cung hoàng đạo này đúng hay sai đi nữa hãy nhận lỗi về phần mình. Nếu người ấy yêu bạn và cũng biết nhận ra được sai lầm, tự khắc họ sẽ nhận lỗi mà thôi. Thái độ thiện chí là quy tắc hàng đầu giúp tình yêu trở nên bền vững.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn khó tránh khỏi được cám dỗ, vì tâm lý chúng là ta chỉ thích hưởng lợi mà không muốn chịu thiệt dù chỉ một chút. Thế nhưng, phải hiểu rằng, đôi khi có thiệt mới là phúc, có lợi lại thành họa bạn nhé.

Cung hoàng đạo này đang bị cuốn theo guồng quay công việc và những mối quan hệ bên ngoài và chỉ dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu mà lại không có nhiều thời gian dành cho bố mẹ. Thì đã đến lúc bạn cần sắp xếp lại. Gia đình luôn là điều mà bạn cần ưu tiên.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần giảm bớt sự bảo thủ của mình. Bạn không thể khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không lắng nghe ý kiến của mọi người. Đôi khi thực tế lại không như bạn tưởng tượng.

Đừng cố giả vờ không thích tiền, thay vào đó hãy làm việc chăm chỉ hơn. Bạn phải cố gắng kiếm tiền để phục vụ chính bản thân mình và để không có cảm giác bất lực khi những người thân gặp khó khăn.

Chuyện tình cảm không như mong muốn khiến chòm sao này cảm thấy buồn phiền vô cùng. Có lẽ bạn còn quá nhiều dự định cá nhân mà mình ấp ủ. Cảm giác gò bó, trách nhiệm như bây giờ khiến bạn cảm thấy không được thoải mái và tự do.


Nguồn: Báo Tiền Phong