Thanh Thúy hé lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân với Đức Thịnh

ngày 20/05/2022

Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Thanh Thúy cho biết cô là người giữ lửa, kết nối các thành viên trong gia đình. Cô cho rằng nếu mình luôn lo lắng cho người khác, cho đi thì phía đối diện sẽ hồi đáp tương tự.

Trong buổi tiệc kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy và Đức Thịnh chia sẻ nhiều về những trải nghiệm trong đời sống hôn nhân.

"14 năm đồng hành với nhau, chúng tôi trải nghiệm mọi cung bậc hỉ nộ ái ố của đời sống hôn nhân. Ngay cả những lúc sóng gió nhất thì đó cũng mang một giá trị thử thách xem hôn nhân của chúng tôi có thật sự mạnh mẽ hay không. Không ai biết trước tương lai thế nào, chỉ có thể nói rằng, chúng tôi đang là một gia đình và sẽ cố gắng gìn giữ nó bằng tình yêu, tình nghĩa, sự rộng lượng và trách nhiệm" - đạo diễn Đức Thịnh bày tỏ.

Gia đình Thanh Thúy và Đức Thịnh trong bộ ảnh vẽ tranh

Cả hai kỷ niệm 14 năm bên nhau

Thanh Thúy và con trai thứ hai

Cả gia đình hạnh phúc bên nhau

Diễn viên Thanh Thúy cho rằng mỗi năm trôi qua, được ở bên nhau, cô cảm thấy cực kỳ hạnh phúc vì đã tìm được một nửa có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Có những lúc, cả hai bực nhau, làm trái ý nhau nhưng cuối cùng luôn nhận sự tôn trọng từ đối phương và xoa dịu những mâu thuẫn đó. "Sau 14 năm chung sống, chúng tôi cho rằng quyết định lựa chọn đối phương làm bạn đời là quyết định chính xác" - Thanh Thúy thổ lộ.

Tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, đạo diễn Đức Thịnh cho biết bài học anh rút ra được là người phụ nữ sẽ rời bỏ chồng nếu họ không được yêu thương. Đàn ông sẽ rời bỏ vợ nếu không được tôn trọng. Do đó, vợ chồng anh luôn có cảm giác được yêu thương cũng như được tôn trọng từ phía đối phương.

"Người giữ lửa luôn luôn là tôi, tôi luôn là người tổ chức đi chơi gia đình, kết nối với các thành viên gia đình với nhau lại để có thể dành thời ăn cơm chung và nhắc nhở ông xã dành thời gian cho con, dạy con học. Nếu anh Thịnh đi làm xa, tôi nhắc con mỗi tối gọi điện hỏi thăm ba. Khi mình luôn lo lắng cho người khác, mình cho đi thì tự nhiên phía bên kia người ta sẽ muốn làm ngược lại vậy với mình. Tôi theo quan niệm sống đó" - Thanh Thúy nhớ lại.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết lâu rồi không muốn thắng vợ trong các cuộc tranh cãi, bất đồng quan điểm. Cái gì có thể nhường nhịn thì cả hai nhường nhau. Anh luôn nhường vợ kể cả việc làm ăn. Thanh Thúy là "sếp" trong nhà và anh là nhân viên đặc biệt. Nam đạo diễn này mong vợ bớt việc và nghỉ ngơi trong khi Thanh Thúy không hài lòng với chồng vì không dành nhiều thời gian cho con và đợi vợ nhắc nhở.

Việc có hai con khiến cuộc sống hôn nhân của Đức Thịnh và Thanh Thúy nhiều màu sắc hơn cùng niềm vui bất tận.

Thanh Thúy cho biết cô là người giữ lửa của gia đình, thường xuyên kết nối các thành viên

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/thanh-thuy-he-lo-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan-voi-duc-thinh-20220520124249937.htm