Tăng cường 80 y bác sỹ cho thị xã Đông Triều chống dịch

ngày 29/01/2021

Trước đó, đêm 28/1, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tăng cường 20 y bác sỹ lên thị xã Đông Triều làm nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng tiếp xúc gần với BN 1552 và BN 1553. Như vậy, đến thời điểm này, đã có 80 y bác sỹ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đang có mặt tại thị xã Đông Triều để tham gia chống dịch.

Đến thời điểm này, đã có 80 y bác sỹ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đang được tăng cường cho thị xã Đông Triều để chống dịch COVID-19.

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đang tiếp tục tiếp nhận và phân tích các mẫu xét nghiệm được gửi về từ Đông Triều cùng toàn bộ số mẫu xét nghiệm F2 trên địa bàn TP Uông Bí. Ông Lê Đức Điệp, Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí cho biết, bệnh viện luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào.

Các y bác sỹ lên đường ngay trong đêm để thực hiện công tác phòng chống dịch.

"Thị xã Đông Triều trước tình hình dịch này, để đảm bảo việc triệt để và chạy đua với thời gian trong công tác chống dịch, việc tập trung lực lượng tại đây là hết sức quan trọng để nhanh chóng khoanh vùng, truy vết các trường hợp nghi ngờ đến mức độ tối đa nhất”- ông Lê Đức Tiệp cho biết./.


Nguồn: VOV