Sau 2 năm bán bánh mỳ, PewPew khai trương thêm tiệm giặt là

ngày 12/10/2020

PewPew là một trong những streamer đời đầu hiện đang thành công nhất nhì Việt Nam.

PewPew thường xuyên được các fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng gọi vui là "doanh nhân thành đạt". Sở dĩ như vậy vì sau khi đã quá thành công và trở thành một trong những cái tên streamer nổi tiếng nhất, anh chàng đã chuyển hướng sang bán bánh mỳ, nuôi ao tôm và cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định.

Sau gần 2 năm lấn sân sang kinh doanh với tiệm bánh mỳ PewPew, mới đây "hoàng tử streamer" thông báo ra mắt một cửa hàng mới, nhưng là một lĩnh vực hoàn toàn khác.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, PewPew ho biết sẽ khai trương tiệm "Giặt là PewPew" chuyên cung cấp dịch vụ giặt sấy quần áo, gấu bông; là hơi, vệ sinh giày.

Việc lấn sân sang... giặt là của chàng streamer tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng fan hâm mộ.

Khung cảnh bên trong quá giặt là PewPew.

Nhiều người còn đùa rằng PewPew cũng đang từng bước xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh của riêng mình.

Hiện tại, bên cạnh việc bận bịu với công việc kinh doanh cá nhân, PewPew cũng vẫn dành rất nhiều thời gian cho hoạt động streamer của mình.

Trước đó, chàng streamer đình đám này đã có hai tiệm bánh mì mang thương hiệu của mình đều đặt tại TP.HCM.

PewPew cũng không ngần ngại mà nhiều lần chia sẻ về công việc mới, về áp lực nợ nần thời khởi nghiệp của mình.

Thời điểm nam game thủ khai trương cửa hàng đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều khách hàng đã không quản đường xá xa xôi ghé qua cửa hàng chỉ để mua ủng hộ và thưởng thức bánh mì ''chú Pew''.

Chuỗi cửa hàng của PewPew được thiết kế, bài trí theo phong cách riêng, đầu tư theo công nghệ nước ngoài, máy móc tiên tiến nên một ổ bánh cũng có giá cao hơn so với các cửa hàng bánh mì khác, khoảng 25.000 - 30.000 đồng/ổ.

PewPew tiết lộ rằng số tiền anh bỏ vào đầu tư cửa hàng đã hơn nửa tỷ đồng, nếu như có làm ăn phát đạt thì cũng phải mất ít nhất 1 năm sau mới có thể hồi vốn, thậm chí hơn. Nguồn: Báo Kiến Thức