Sản xuất thuốc thú y cần đáp ứng những điều kiện nào?

ngày 06/07/2024

Sản xuất thuốc thú y là quy trình quan trọng để tạo ra các sản phẩm thuốc thú y chất lượng, an toàn cho vật nuôi. Vậy doanh nghiệp muốn sản xuất thuốc thú y cần đáp ứng những điều kiện nào?

Sản xuất thuốc thú y cần đáp ứng điều kiện gì?

Sản xuất thuốc thú y là một lĩnh vực quan trọng trong ngành chăn nuôi, giúp bảo vệ sức khỏe và tăng năng suất của vật nuôi. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn thuần là sản xuất và đóng gói. Để đảm bảo chất lượng và an toàn, các doanh nghiệp cần phải tuân thủ một loạt các quy định và điều kiện nghiêm ngặt.

Với những đơn vị có nhu cầu sản xuất thuốc thú y sẽ cần phải đặc biệt lưu ý các điều kiện sau:

Địa điểm sản xuất

Địa điểm sản xuất cần phải đảm bảo khoảng cách an toàn với khu dân cư, bệnh viện, những nơi tập trung đông người, đồng thời cũng cần phải tránh xa các cơ sở chẩn đoán bệnh động vật, các nguồn gây ô nhiễm.

Sản xuất thuốc thú y cần đáp ứng những điều kiện nào?

Nhà xưởng sản xuất

Công ty sản xuất thuốc thú y phải đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn và môi trường. Nhà xưởng cần được thiết kế và xây dựng phù hợp, có khu vực sản xuất riêng biệt để tránh ô nhiễm chéo.

Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý chất thải và hệ thống thông gió phải được lắp đặt đầy đủ và vận hành hiệu quả. Trang thiết bị sản xuất cũng cần phải hiện đại, đảm bảo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và vệ sinh.

Kho chứa đựng nguyên liệu

Các kho chứa đựng nguyên liệu, phụ liệu cần phải có diện tích phù hợp với quy mô sản xuất đồng thời cần có kho riêng bên ngoài để bảo quản các vật liệu dễ cháy nổ.

Sản xuất thuốc thú y cần đáp ứng những điều kiện nào?

Các giá, kệ để nguyên liệu, phụ liệu bao bì cũng cần phải được đảm bảo sạch sẽ, tránh ẩm ướt cũng như có côn trùng xâm nhập.

Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng

Quy trình sản xuất phải được xây dựng và thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế như GMP. Quy trình này bao gồm từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm đến khâu đóng gói và bảo quản.

Mỗi công đoạn phải được giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Hệ thống kiểm soát chất lượng (QA/QC) cần được thiết lập và vận hành hiệu quả, thường xuyên kiểm tra và giám sát để phát hiện và khắc phục kịp thời các lỗi phát sinh.

Sumi – Japan Pharma chuyên sản xuất thuốc thú y uy tín, chất lượng

Việc đảm bảo các điều kiện sản xuất thuốc thú y sẽ góp phần tạo ra các sản phẩm chất lượng. Hiện nay, Sumi – Japan Pharma không chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để sản xuất thuốc thú y mà còn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng.

Sản xuất thuốc thú y cần đáp ứng những điều kiện nào?

Sumi Japan là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cho thị trường các sản phẩm thuốc thú y nguồn gốc thảo dược tại Việt Nam, đảm bảo mang đến hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi.

Sumi Japan có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y. Chưa kể, công ty còn có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thú y, thủy sản và dược liệu đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng trên cả nước nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.

Sản xuất thuốc thú y cần đáp ứng những điều kiện nào?

Đặc biệt, với mỗi dòng sản phẩm, Sumi Japan luôn có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Sumi Japan luôn chịu trách nhiệm đến cùng với cam kết sản phẩm an toàn cho sức khỏe vật nuôi, thân thiện môi trường cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi của bà con chăn nuôi khi mua sản phẩm ở đây.

Tất cả những điều kiện cần thiết để sản xuất thuốc thú y đều được Sumi Japan chuẩn bị kỹ càng, chỉn chu, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công thuốc thú y chuyên nghiệp và chất lượng, đồng hành cùng bà con trong việc đảm bảo sức khỏe và hiệu suất tối ưu cho vật nuôi.

Để nhận tư vấn, đặt mua các sản phẩm dùng trong chăn nuôi chất lượng, quý bà con hãy liên hệ với Sumi – Japan Pharma theo các cách thức sau:

+ Tìm hiểu và mua sản phẩm trên website của Sumi Japan: https://sumi-japan.com.vn/san-pham/

+ Gọi hotline 0912.55.1102 – 092.79.79.444

+ Nhắn tin cho fanpage: SUMI – JAPAN Pharma

+ Website: sumi-japan.com.vn