Sản xuất thang máy theo yêu cầu: Gợi ý công ty sản xuất tốt nhất hiện nay

ngày 14/08/2021

Nếu bạn đang kinh doanh, phân phối thang máy và mong muốn tìm kiếm một địa chỉ sản xuất thang máy theo yêu cầu chất lượng, giá thành hợp lý, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây. 

3ATECH - Công ty sản xuất thang máy hàng đầu 

3ATECH triển khai các hoạt động sản xuất thang máy từ năm 2011. Đến nay sau gần 10 năm, 3ATECH đã trở thành công ty sản xuất thang máy theo yêu cầu hàng đầu, là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu thang máy trong và ngoài nước.

công ty sản xuất thang máy theo yêu cầu

Các sản phẩm thang máy do 3ATECH sản xuất phục vụ yêu cầu của các đơn vị cung cấp thang máy, phân phối lắp đặt thang máy có thể kể đến như: 

Sản xuất thang máy cho các toà nhà, chung cư, khách sạn: Các mẫu thang máy tải khách, tải hàng, thang máy khung kính cường lực ngoài trời… đều là thế mạnh sản xuất của 3ATECH. 3ATECH đảm nhiệm việc sản xuất trọn bộ hệ thống thang hoặc từng phần của thang máy theo yêu cầu đối tác. 

Thang máy tại các bệnh viện: 3ATECH là đơn vị chuyên sản xuất các mẫu thang máy bệnh viện, thang máy chuẩn y tế phục vụ sự di chuyển của các y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà. Ngoài ra, 3ATECH cũng là đơn vị chuyên sản xuất những mẫu thang hàng dành riêng cho thiết kế của bệnh viện. 

Thang máy gia đình: Thang máy gia đình hay thang máy Homelift là xu hướng thang máy của xây dựng hiện đại. Ngày càng có nhiều hộ gia đình hoặc những toà nhà có chiều cao từ 5 - 7 tầng đã lắp đặt bổ sung thêm thang máy gia đình để tiện di chuyển. Đây hứa hẹn sẽ là thị trường rộng mở trong tương lai. Bởi vậy mà các đơn vị phân phối thang máy đừng quên đặt hàng ngay bây giờ để có thể chiếm lĩnh thị trường tiềm năng này. 

công ty sản xuất thang máy theo yêu cầu

3ATECH: Nhận sản xuất, gia công thang máy theo yêu cầu 

Với lợi thế là đơn vị sản xuất giàu kinh nghiệm, 3ATECH sẽ là địa chỉ sản xuất, gia công thang máy chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Nhận sản xuất, gia công trọn bộ hệ thống thang máy: 3ATECH nhận sản xuất, gia công toàn bộ hệ thống thang máy theo đúng bản vẽ, yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần tư vấn, thực hiện bản vẽ kỹ thuật theo từng công trình, 3ATECH sẵn sàng đáp ứng. 

Hiện nay, hoạt động sản xuất thang máy đang được 3ATECH thực hiện trên diện tích nhà xưởng rộng gần 2000 m2. Cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, 3ATECH đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng của quý khách. 

công ty sản xuất thang máy theo yêu cầu

Nhận gia công, sản xuất chi tiết thang máy: Tất cả các chi tiết của hệ thống thang máy như khung thang, cửa tầng thang, đầu trâu thang máy… đều được 3ATECH trực tiếp sản xuất, gia công.  Quý khách hàng có nhu cầu gia công, sản xuất một chi tiết hay trọn bộ chi tiết đều được 3ATECH đáp ứng theo yêu cầu. 

công ty sản xuất thang máy theo yêu cầu

Vì sao nên đặt hàng sản xuất, gia công thang máy tại 3ATECH?

Thang máy là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, nhất là trong thời điểm bùng nổ của bất động sản, xây dựng như hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín trong mắt khách hàng, mang tới thị trường những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý thì việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất đồng hành có trách nhiệm, có chuyên môn là điều quan trọng nhất cần làm đầu tiên. 

công ty sản xuất thang máy theo yêu cầu

Với mong muốn đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh, phân phối, lắp đặt thang máy, 3ATECH đã tập trung toàn bộ đội ngũ, hệ thống nhằm sản xuất, gia công những sản phẩm thang máy chất lượng nhất. 

Vận hành hệ thống sản xuất trên diện tích gần 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, 3ATECH cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về sản xuất, tiến độ cũng như chi phí cho khách hàng. Sau gần 10 năm hoạt động, 3ATECH đã trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị phân phối uy tín, được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 

công ty sản xuất thang máy theo yêu cầu

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế sản xuất thang máy, gia công thang máy theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Công ty cổ phần 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 499 55 62 - 0961 69 33 99

Email:3atech.elevator@gmail.com

Website: https://3atech.vn