Ronaldo: "Tàng hình" suốt trận, xuất thần phút 89

ngày 15/09/2016

Cristiano Ronaldo tái ngộ đội bóng cũ Sporting và mờ nhạt trong phần lớn trận đấu, nhưng tỏa sáng đúng lúc góp phần giúp Real Madrid thắng ngược. 

Lập kỉ lục đá phạt ở cúp C1, Ronaldo vẫn bị chế giễu

Ronaldo đã có cú đá phạt rất kĩ thuật để giúp Real gỡ hòa 1-1 trước Sporting Lisbon ở phút 89. Sau đó, Morata hoàn tất màn ngược dòng cho “Kền kền trắng” với cú đánh đầu dũng mãnh ở phút bù giờ thứ 4.

Ronaldo:

Ronaldo là chủ đề để chế giễu trên mạng xã hội

​Được biết, đây là pha lập công thứ 12 của Ronaldo ở các tình huống đá phạt tại cúp C1, qua đó giúp anh trở thành chân sút phạt tốt nhất trong lịch sử giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Tuy nhiên, CR7 vẫn là tâm điểm của sự chế giễu sau trận, với lý do đã quá lâu rồi siêu sao người Bồ Đào Nha mới ghi bàn từ đá phạt cho Real.

Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều bình luận đã mang Ronaldo ra làm chủ đề để châm biếm.

“Ronaldo ghi bàn từ đá phạt, phép lạ đã xảy ra”, nickname James Chambers viết.

“Nói một cách công bằng, đó là cú sút phạt thành công đầu tiên của Ronaldo kể từ năm 2010. Cái quái gì đã xảy ra vậy?”, độc giả Joel Whittaker tỏ vẻ ngạc nhiên.

Ngoài ra, còn hàng loạt các bình luận theo kiểu: “Vâng, Ronaldo đã thực sự ghi bàn từ một quả đá phạt – Ronaldo cuối cùng cũng đá phạt thành công sau 100 lần – Ronaldo đã ghi bàn từ đá phạt, đó chính là ngày tận cùng của thế giới…”.

Nguồn 24h