'Rời xa' Cha Eun Woo, Moon Ga Young chính thức kết đôi với Yeo Jin Goo trong phim mới

ngày 16/12/2021

Sự kết hợp của hai diễn viên đang nổi hứa hẹn sẽ khiến màn ảnh Hàn năm tới tràn đầy sức sống.

Vào ngày 16/12, truyền thông Hàn đưa tin bộ phim truyền hình sắp tới Link: Eat And Love To Kill (gọi tắt là Link) đã xác nhận dàn diễn viên chính sẽ có sự tham gia của Moon Ga Young và Yeo Jin Goo.

Trước đó, vào tháng tháng 1, Moon Ga Young đã nhận được lời đề nghị cho bộ phim, trong khi đó Yeo Jin Goo được tiết lộ sẽ đàm phán vào tháng 7.

Sau thời gian cân nhắc, cả hai quyết định sẽ chính thức nên đôi trong phim mới. Tác phẩm kể về một người đàn ông đột nhiên bắt đầu có khả năng cảm nhận tất cả những cảm xúc mà một người phụ nữ nhất định phải trải qua. Câu chuyện sẽ mở ra khi anh chàng có thể cảm nhận được tất cả niềm vui, nỗi buồn thậm chí là nỗi đau của nữ chính.

Với phim này, Yeo Jin Goo đảm nhận vai Eun Gye Hoon, một bếp trưởng nhà hàng sở hữu kỹ năng nấu nướng tuyệt vời. Anh ta sở hữu ngoại hình ưa nhìn và một giọng nói cực kì cuốn hút.

Còn Moon Ga Young sẽ hóa thân thành Noh Da Hyun, một nhân vật đang trong hành trình đi tìm việc. Bất chấp những lời cằn nhằn, cay nghiệt của mẹ, nhưng cô vẫn giữ vững tinh thần lạc quan và tin vào may mắn. Một ngày nọ, cô ấy gây ra một sự cố không thể cứu vãn và vô tình chạm mặt một người đàn ông tên là Eun Gye Hoon.

Link sẽ được viết bởi Kwon Ki Young, người trước đây đã viết nên I Remember YouSuspicious Partner. Đạo diễn dẫn dắt Link chính là Hong Jong Chan, người đã tạo nên thành công cho các bộ phim truyền hình bao gồm Dear My FriendsLife.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/roi-xa-cha-eun-woo-moon-ga-young-chinh-thuc-ket-doi-voi-yeo-jin-goo-202112161027001567.html