Ông bố Trung Quốc gây tranh cãi vì dạy con tán tỉnh nhiều cô gái

ngày 17/02/2022

Ding Peng muốn con trai có con khi vào đại học và hài lòng vì anh chàng hiện có 2 bạn gái cùng lúc.

Trong cuộc trò chuyện ở nhóm chat riêng tư vào tuần trước, Ding Peng, nhà đầu tư nổi tiếng của Trung Quốc, cho biết ông dự định dạy con trai, hiện ở độ tuổi teen, xem phim khiêu dâm, hẹn hò với nhiều cô gái và có con khi vào đại học.

Ding không muốn con mải mê học tập như mình thời còn trẻ, theo SCMP.

“Tôi đã chuyển hàng chục nghìn nhân dân tệ vào tài khoản con trai và bảo nó mời các cô gái đi ăn tối. Hiện con tôi có 2 bạn gái. Thằng bé giỏi hơn bố rồi”, ông nói.

Ding Peng muốn con trai hẹn hò với nhiều cô gái và tận hưởng cuộc sống. Ảnh: Handout.

Được coi là một trong những nhà tài chính ưu tú của xứ tỷ dân, Ding lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Đông Nam ở Nam Kinh năm 1992 và bằng tiến sĩ tại Đại học Giao thông Thượng Hải năm 2001. Cả hai đều nằm trong số trường hạng nhất của Trung Quốc.

Ding hiện là cổ đông của 2 công ty ở đại lục và quản lý cấp cao của một doanh nghiệp khác.

Ông cho biết: “Con trai tôi nên ngủ với nhiều cô gái khi học trung học và sinh cháu cho tôi khi vào đại học”.

“Tôi từng trải qua cuộc sống đầy khó khăn. Khi còn trẻ, tôi chỉ biết học và học. Tôi không muốn con trai đi theo con đường đó. Tôi muốn nó có cuộc sống hưởng thụ”, ông tiếp tục.

Ding chia sẻ những điều kể trên ở nhóm chat riêng tư, nhưng một thành viên trong đó đã tiết lộ ra ngoài. Phát ngôn của ông lan truyền vào cuối tuần qua và gây xôn xao dư luận. Nhiều dân mạng nhận xét chúng “kinh tởm” và cổ súy cho những giá trị xã hội rác rưởi.

“Cách ông ta bù đắp cho cuộc sống khó khăn của mình là để con trai trở thành kẻ lăng nhăng?”, một người bình luận.

Một dân mạng khác nói: “Ông ta coi con trai như công cụ để duy trì nòi giống. Làm cha kiểu gì mà không dạy con cách yêu và xây dựng gia đình hạnh phúc, lành mạnh, mà lại xúi con ngủ với nhiều phụ nữ càng sớm càng tốt”.

Trong bài viết đăng tải cuối tuần trước, tờ China Women’s News, trực thuộc Liên đoàn Phụ nữ Trung Quốc, cho biết những bình luận của Ding về phụ nữ và hôn nhân khiến công chúng phẫn nộ.

Trả lời thecover.cn, Ding nói ông đưa ra những bình luận trên trong trạng thái kích động vì tranh cãi với một thành viên cùng nhóm chat.

“Bình thường, tôi cũng không đồng tình với người có phát ngôn như vậy”, ông nói.

Tuy nhiên, trước đó, Ding khẳng định bản thân không quan tâm đến những lời chỉ trích. “Cứ thoải mái lan truyền. Tôi không quan tâm đâu”, ông nói với một người bạn.

Ding trở nên nổi tiếng trong giới tài chính Trung Quốc vào giữa những năm 2000, khi ông viết cuốn sách về đầu tư định lượng. Trong những thập kỷ qua, Ding giữ nhiều vai trò tại các công ty tài chính khác nhau.

Nguồn: https://zingnews.vn/ong-bo-trung-quoc-gay-tranh-cai-vi-day-con-tan-tinh-nhieu-co-gai-post1296598.html