Neymar đề đạt nguyện vọng trở lại Barca với ban lãnh đạo PSG

ngày 20/06/2019

Neymar đề đạt nguyện vọng trở lại Barca với ban lãnh đạo PSG. (Ảnh: The Sun)

“Tôi không muốn khoác áo PSG nữa. Tôi muốn trở về nhà, nơi lẽ ra tôi không nên rời bỏ.” – Neymar đã tuyên bố như thế với ban lãnh đạo của PSG, một nguồn tin tiết lộ với tờ Mundo Deportivo.

Hiện tại, hợp đồng của Neymar và PSG vẫn còn thời hạn đến năm 2022. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil đang muốn trở lại Barca, chỉ 2 năm sau khi kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 198 triệu Bảng để chuyển sang PSG.

Mundo Deportivo cũng tiết lộ rằng, HLV Thomas Tuchel cực kỳ khó chịu với cách Neymar gây mâu thuẫn trong phòng thay đồ PSG và sẽ mãn nguyện nếu cầu thủ sinh năm 1992 rời khỏi sân Parc des Princes.

Về phía Barca, có thông tin cho rằng Lionel Messi cũng ủng hộ phương án Neymar trở lại sân Nou Camp. Thậm chí, ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan có thể sẽ đổi Antoine Griezmann để lấy Neymar.

Hiện tại, Antoine Griezmann vẫn chưa chính thức gia nhập Barca nhưng đội chủ sân Nou Camp đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Atletico Madrid. Giao kèo này có thể sẽ được “sang tên” cho PSG để Antoine Griezmann tới Pháp còn Neymar trở lại Tây Ban Nha./.

Nguồn: Báo VOV