Mr Đàm vào bếp nấu cơm cho bệnh nhân nghèo

ngày 07/04/2015

Mr Đàm sẽ cùng các nghệ sỹ nấu một bữa cơm cho các bệnh nhân nghèo.
 
Gắn kết yêu thương là một hoạt động xã hội tình nguyện được ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ với mong muốn mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương.


Để hoạt động ý nghĩa này được lan tỏa xa và rộng hơn, trong năm 2015, hành trình Gắn kết yêu thương sẽ đi đến những bệnh viện xa hơn, tiếp cận gần hơn với những bệnh nhân nghèo tại các tỉnh thành. Mở đầu cho những chuyến đi xa, chương trình lần này sẽ đến với Bệnh việnquận Thủ Đức.
Gắn kết yêu thương
Đặc biệt mặc dù đang có chuyến công tác tại Nhật nhưng trước khi đi khi nhận lời từ ban tổ chức, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại gật đầu đồng ý tham gia mặc dù trước khi chương trình diễn ra một ngày, anh mới về đến Việt Nam.

Anh cho biết sẽ đến sớm để cùng các anh chị em nghệ sĩ nấu 3 món ăn và 1 món tráng miệng cho các bệnh nhân nghèo tại đây. Không những thế, anh còn sẽ mang đến những phần trình diễn thật sôi động gửi tặng đến bệnh nhân giúp họ có thêm niềm tin để mau chóng vượt qua những đau đớn từ bệnh tật.

Hoạt động lần này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: NSUT Vân Khánh, NSUT Thanh Thuý, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trang Nhung, Thuý Uyên, Sơn Ngọc Minh…
Gắn kết yêu thương
Sơn Ngọc Minh cũng tham gia chương trình cùng Mr Đàm
Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng các nghệ sĩ sẽ có những màn giao lưu văn nghệ để động viên tinh thần các bệnh nhân vượt qua khó khăn. Và các nghệ sĩ tham gia sẽ đóng góp `của ít lòng nhiều` cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân biết đến chương trình quyên góp vào quỹ Gắn kết yêu thương để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại từng bệnh viện.

Mỗi bệnh nhân khó khăn được nhận 2.000.000 VND, tùy vào số tiền quyên góp được ở mỗi kỳ mà sẽ giúp được ít hay nhiều các bệnh nhân.Ngoài ra ban tổ chức sẽ tặng thêm 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo.

Chương trình lần 8 trong hoạt động xã hội tình nguyện “Gắn kết yêu thương” sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Quận Thủ Đức từ 13h30 đến 15h30 ngày 10/4/2015.

Nguồn VTC News