Máy mài nước băng tải 4 đầu mài và những tính năng ưu việt nâng cao sản lượng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

ngày 03/04/2020

Áp dụng hệ thống truyền băng tải cùng hệ thống làm mát tuần hoàn thông minh, máy mài nước băng tải 4 đầu mài là thiết bị đem lại chất lượng xử lý bề mặt kim loại tối ưu mà còn đảm bảo sản lượng và kinh tế cho doanh nghiệp.

Đặc điểm cấu tạo của máy mài nước băng tải 4 đầu mài

Thiết bị máy mài nước băng tải 4 đầu mài là loại máy dùng trong khâu xử lý mài nhẵn, xước mờ (hairline) hoặc đánh bóng các phụ kiện có bề mặt dạng tấm phẳng hay dạng thanh,  hộp. 

 Máy mài nước băng tải 4 đầu mài

Máy mài nước băng tải 4 đầu mài

Thiết bị này có thiết kế đặc biệt nhằm đem lại chất lượng xử lý tối ưu cho sản phẩm.

- Máy thiết kế 4 đầu mài giúp xử lý liên hoàn tới khâu hoàn thiện - thông qua các đầu mài có mức độ thô, trung, tinh lần lượt.
- Được trang bị hệ thống có thể làm mát tuần hoàn và làm sạch sản phẩm ngay trong quá trình cải thiện bề mặt kim loại.
- Áp dụng cấu trúc truyền băng tải với phần phôi được cố định bằng bánh xe áp lực đem lại hiệu quả xử lý cao, đều và ổn định.

Tính năng ưu việt của máy mài nước băng tải 4 đầu mài

Máy mài nước băng tải 4 đầu mài sở hữu nhiều tính năng ưu việt không chỉ trong khâu xử lý bề mặt phụ kiện mà còn đem lại nhiều giá trị về kinh tế. Thiết bị có thể áp dụng xử lý bề mặt với tất cả các loại kim loại như sắt, đồng, nhôm, inox dạng phẳng, tấm, hộp, thanh được dùng trong sản xuất đồ đạc, quầy, kệ, dụng cụ thể thao, trụ cột,...

Máy mài nước băng tải 4 đầu mài

Máy mài nước băng tải 4 đầu mài có khả năng xử lý các phụ kiện dạng thanh, hộp, tấm

Chỉ với một phôi gia công, máy mài nước băng tải 4 đầu mài có khả năng thay đổi linh hoạt theo nhiều quy trình làm việc khác nhau, đáp ứng đa dạng các yêu cầu hiệu ứng bề mặt phụ kiện. Bằng các thao tác thay đổi đai mài và bánh mài dễ dàng, thiết bị hiện đại này có thể xử lý liên hoàn bề mặt kim loại, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đồng đều, ổn định, nhanh chóng.  

Hoạt động của máy mài nước 4 đầu mài rất đơn giản, chế độ vận hành thông minh, không đòi hỏi người vận hành có chuyên môn cao. Chính vì vậy, trong khâu xử lý bề mặt kim loại, sản giúp giảm thiểu đáng kể cường độ lao động và chi phí lao động mà vẫn đảm bảo chất lượng và sản lượng. 

Đặc biệt, thiết bị mài 4 đầu sử dụng nước trong quá trình loại bỏ khuyết điểm sản phẩm. Điều này không chỉ có tác dụng làm mát mà còn làm sạch sản phẩm, không gây bụi bẩn và an toàn với môi trường và người lao động.

Máy mài nước băng tải 4 đầu mài

Phụ kiện kim loại sau khi xử lý bằng máy mài nước băng tải 4 đầu mài đạt độ sáng bóng, không tì vết

Đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín máy mài nước băng tải 4 đầu mài trên thị trường

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ, LEKAR Group là một địa chỉ cung cấp máy mài nước 4 đầu mài tin cậy cho mọi doanh nghiệp. LEKAR Group mang đến cho khách hàng những thiết bị máy đánh bóng và vật tư tiêu hao chất lượng với giá thành phải chăng nhất. 

Các thiết bị máy phục vụ đánh bóng như máy mài nước băng tải 4 đầu mài, máy đánh bóng 2 mặt thép tròn - thép hộp, máy đánh bóng rung, máy mài hai đầu trục… tại LEKAR Group đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, có nền công nghiệp phát triển vượt bậc như Thái Lan, Trung Quốc. Sản phẩm chất lượng cao được hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ sử dụng bởi các kỹ sư của LEKAR Group.

Ngoài hướng dẫn chuyển giao công nghệ, đội ngũ kỹ sư LEKAR Group còn dày công nghiên cứu, tư vấn cho khách hàng sử dụng những loại vật liệu mài phù hợp với sản phẩm cần đánh bóng. Trong quá trình vận hành, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, khách hàng có thể liên hệ với LEKAR Group để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài nhập khẩu và phân phối máy móc, vật tư đánh bóng, LEKAR Group còn triển khai dịch vụ gia công đánh bóng kim loại theo yêu cầu. Dịch vụ này dành cho các khách hàng không có nhu cầu mua máy móc vật tư về xưởng tự vận hành đánh bóng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy mài nước băng tải 4 đầu mài cùng các sản phẩm, dịch vụ khác, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn
Website: https://danhbongkimloai.com.vn/