Mãn nhãn bộ sưu tập đồng hồ, xe sang trị giá 50 tỷ ở Hà Nội

ngày 05/12/2014

Tại một cuộc triển lãm diễn ra ngày 4/12, lần đầu tiên người dân Hà Nội được xem tận mắt bộ sưu tập xe siêu sang và đồng hồ cao cấp đến từ Anh quốc trị giá 50 tỷ đồng.
Cuộc triển lãm trưng bày bộ sưu tập 18 chiếc đồng hồ đặc biệt từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Maitres du Temps, Roger Dubuis, Arnold & Son, Backes & Strauss, Bell & Ross, Jacob & Co, Pargmigiani, Cvstos, Hysek và Corum. 
Một bộ sưu tập của hãng đồng hồ cao cấp Backers & Strauss
Trong số 18 chiếc đồng hồ được giới thiệu, tâm điểm chính là 3 siêu phẩm của Maitres du Temps, thương hiệu đứng đầu về trình độ làm đồng hồ thủ công, theo bản thiết kế của nghệ nhân đồng hồ Roger Dubuis.

Một trong những tuyệt phẩm mà thương hiệu đồng hồ danh tiếng Maitres du Temps đã đưa ra trình làng có tên gọi Chapter Two Date Triple Calendar, có mức giá ngất ngưởng.

Chapter Two Date Triple Calendar có vỏ từ vàng khối với 6 mặt kính sapphire ở các hướng, gồm 382 chi tiết máy, có giá khoảng 4 tỷ đồng
Chiếc đồng hồ Cvstos Challenge Jetliner Tourbillon Steel or Titanium (bên trái) chỉ có 20 chiếc trên toàn thế giới, giá khoảng 2 tỷ đồng
Chiếc đồng hồ Verdict Tourbillon (bên phải) được sản xuất với số lượng 8 chiếc trên toàn cầu, có giá khoảng 3 tỷ đồng/chiếc
Royal Dragon Rose Gold - chiếc đồng hồ mặt chạm rồng bằng vàng khối của thương hiệu đồng hồ 250 năm tuổi ở Anh, có giá 1,5 tỷ đồng.
 
Chiếc đồng hồ có tên là Roger Dubuis La Monegasque Chronograph với vẻ nam tính và sang trọng dành cho những khách hàng ưa thích sự mạnh mẽ.

Excalibur 42Automatic là phiên bản được sản xuất giới hạn 188 chiếc trên toàn thế giới với vòng bezel được nạm 36 viên kim cương (2.09 carat)

Tổng giá trị của bộ sưu tập 18 chiếc đồng hồ được trưng bày tại cuộc trưng bày "Quyền lực phi thường" xấp xỉ 1 triệu bảng Anh, tương đương 33,2 tỷ đồng .

Cùng với bộ đồng hồ quyền lực, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cũng chính thức giới thiệu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II.

Đây là chiếc xe vừa ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Geneva 2014 hồi tháng 3 vừa qua, nhưng 9 tháng sau, khách hàng Việt Nam đã được tận mắt chứng kiến chiếc xe siêu sang này.

Rolls-Royce Ghost Series II phiên bản trục kéo dài có giá gần 19 tỷ đồng
 
Biểu tượng Spirit of Ecstacy củaRolls – Royce Ghost Series II


Tại Việt Nam, Ghost Series II được niêm yết với giá từ 16,9 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 18,9 tỷ đồng cho bản trục cơ sở kéo dài EWB.

Theo VTC News

{fcomment}