Kỳ lạ gà mái mọc sừng như tê giác, trả 10 triệu không bán

ngày 26/09/2015

Con gà mái 2 năm tuổi bỗng nhiên mọc sừng như tê giác khiến nhiều người dân hiếu kỳ trong vùng đến tận nhà xem và ra giá đến 10 triệu đồng.

Anh Võ Ngọc Minh (thôn Ngọc Diêm, xã Ninh Ích, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), chủ nhân của congà mái này cho biết: Congà mái này hiệnđã được 2 năm, thuộcgiống gà chọi(gà đòn). "Từ lúc nở ra đến nay tôi cũng chẳng biết nó có sừng hay không, nhưng cách đây khoảng 3 tháng thì nó nằm ấp trứng những mấy ngày mà không thấy xuống ổ đi ăn. Sợ nó bị bệnh nên tôi mới vào chuồng bắt xem thử thì thấy cái sừng này" - anh Minh chia sẻ.

Kỳ lạ gà mái mọc sừng như tê giác, trả 10 triệu không bán - 1

Cũng theo anh Minh: Ban đầu anh nghĩ rằng trẻ conở nhà nghịchnên gắn keo, tuy nhiên qua quan sát kỹ thì anh thấy rõ ràng là một cái sừng mọc lên từ xương đầu, đâm ra từ mòng (mào) giống như cựa. Tuy nhiên, con gà không có biểu hiện gì là vướng víu hay bệnh tật mà rất khỏe, hiện đã ấp được khá nhiều gà con.

Kỳ lạ gà mái mọc sừng như tê giác, trả 10 triệu không bán - 2

Kỳ lạ gà mái mọc sừng như tê giác, trả 10 triệu không bán - 3

Được biết, khá nhiều người dân trong vùng đãtìmđến để tận mắtchiêm ngưỡng congà lạnày. Có một du khách từ TP.HCM đi Nha Trang chơi ghé qua đã ra giá 10 triệu đồng để thành chủ mới của con gà đặc biệt nàynhưng anh Minh không bán.

Nguồn 24h