Khu đô thị cạnh Đại học Đông Á - sôi động ngày đầu mở bán.

ngày 17/11/2014

Với lợi thế vị trí dự án đắc địa, giao thông thuận lợi, hạ tầng đang hoàn chỉnh, quy hoạch chuẩn mực gắn môi trường sống trong lành, khu vực giàu tiềm năng phát triển mở rộng phía Nam Đà Nẵng, khu đô thị cạnh trường đại học Đông Á đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm trên cả 3 miền đất nước.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn được biết đến là một thị trường sôi động, hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Nguyên nhân là do thành phố Đà Nẵng đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ để trở thành trung tâm kinh tế - xã hội của cả khu vực miền Trung – Tây Nguyên cũng như của cả nước. Nơi đây có dòng sông Hàn thơ mộng chảy qua ngay trung tâm thành phố, với bán kính chưa đầy 2km về phía Đông là Bờ biển Thái Bình Dương, phía Bắc là Vịnh Đà Nẵng, các địa điểm du lịch nổi tiếng nức danh du khách gần xa như khu du lịch sinh thái Bà Nà Hills, Non Nước, đi về phía Nam với khu phố cổ Hội An... Các sản phẩm bất động sản phục vụ nghỉ dưỡng, an cư và kinh doanh du lịch rất thích hợp tại đây, cùng với đặc thù quỹ đất còn khá lớn.Với những vị thế đầy tiềm năng như vậy, mặt bằng giá đất ở đây vẫn được xem là còn khá “mềm” so với các đô thị ở hai đầu đất nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Phân khúc đất nền giá rẻ đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng và trở thành sân chơi sôi động nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng với điển hình là các dự án như khu đô thị Phước Lý, khu FPT, dự án Nam Cầu Nguyễn Tri Phương…..Thời gian gần đây Công ty CP Đất Xanh Miền Trung nhân dịp khởi công hồ công viên rộng gần 3ha thuộc dự án khu đô thị cạnh đại học Đông Á mở bán 100 nền nhà vườn quanh hồ công viên đã tạo sức hút giao dịch rất tốt trên thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay. Dự án đi tiên phong trong lộ trình quy hoạch mở rộng phát triển Đà Nẵng về phía Nam thành phố.

Vị trí giao thương sầm uất

Với lợi thế vị trí dự án đắc địa, giao thông thuận lợi, hạ tầng đang hoàn chỉnh, quy hoạch chuẩn mực gắn môi trường sống trong lành, khu vực giàu tiềm năng phát triển mở rộng phía Nam Đà Nẵng, tiện ích đô thị đa dạng, nhà đầu tư và phân phối uy tín, khu đô thị cạnh trường đại học Đông Á đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm trên cả 3 miền đất nước.

Khu đô thị cạnh Đại học Đông Á - sôi động ngày đầu mở bán - 1

Ngay từ ngày đầu mở bán đã rất nhiều khách hàng tham quan và giao dịch sản phẩm

Chỉ cách trục đường huyết mạch Đà Nẵng – Hội An 40m, cơ sở hạ tầng về cơ bản đã hoàn thiện, cư dân khu đô thị dễ dàng di chuyển về trung tâm Đà Nẵng 8km qua đường Trần Đại Nghĩa, rút ngắn khoảng cách đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất 7km qua đường Nguyễn Tri Phương nối dài, hay đi đến QL 1A thông qua cầu Tứ Cầu hoặc đường vành đại phía Nam đang xây dựng, đồng thời để thỏa mãn niềm vui chơi golf thì chỉ mất 3km đến sân golf Montgomerie Links, cũng chỉ mất 5km đến khu ẩm thực BBQ tại Hyatt Regency Da Nang, The Cham...10 km về TP Hội An cổ kính. Điểm nhấn bên trong dự án chính là khu vực quảng trường hồ sinh thái - công viên trung tâm gần 3ha, sẽ là nơi sinh hoạt cộng đồng của cư dân khu đô thị, nơi môi trường sống bên thiên nhiên. Đồng thời ngay trung tâm của dự án là trường Đại học Đông Á - một hạng mục quan trọng trong đề án phát triển giáo dục của khu đô thị mới. Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp với các dịch vụ hàng đầu phía Nam Đà Nẵng như trường đại học Mỹ Thái Bình Dường, khu đô thị giáo dục FPT, đại học Việt Hàn, làng đại học...các dự án thu hút nhiều cư dân là chuyên gia, cán bộ, chuyên viên, giảng viên đại học…hình thành một khu đô thị an ninh và tri thức.

Khu đô thị cạnh Đại học Đông Á - sôi động ngày đầu mở bán - 2

Hạ tầng giao thông đã hoàn chỉnh, toàn dự án đã có hơn 10 ngôi nhà xây dựng và an cư, ngoài ra các hạng mục tiện ích nội khu: Trường đại học Đông Á đang dần hoàn thiện phần thô, hồ công viên đang xây dựng. Dự kiến đến giữa năm 2015 toàn dự án hoàn thiện 100% hạng mục tiện ích và cảnh quan.

Thời gian vừa qua, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung – đơn vị phân phối độc quyền cho dự án Khu đô thị cạnh trường Đại học Đông Á nhận được rất nhiều sự quan tâm và liên hệ từ đông đảo khách hàng quan tâm về dự án.

Lý giải cho sức hút mạnh mẽ từ dự án, ông Trần Ngọc Thành – Tổng giám đốc Công ty CP Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Thường thì đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, việc kết hợp giữa 2 yếu tố giá rẻ và chất lượng cao, hay sản phẩm tốt là một vấn đề nhức nhối đối với các nhà chủ đầu tư cũng như đơn vị môi giới. Tuy nhiên, Đất Xanh miền Trung lần này mang đến cho khách hàng một cơ hội tốt để sở hữu những sản phẩm bất động sản với tiềm năng dự án rất lớn, chỉ với giá từ 2,16 triệu đồng/m2. Giá rẻ, chất lượng cao. Đó là lợi thế cạnh tranh, và cũng lí giải cho sự thành công của dự án”

Theo 24h

{fcomment}