iPhone X phiên bản xa xỉ có giá suýt soát 70.000 USD

ngày 16/09/2017

GD&TĐ - Nếu iPhone X mới ra mắt với giá 1.000 USD chưa đủ đắt thì iPhone X bằng vàng sẽ khiến cho mức giá này “nặng” gấp 70 lần.  

iPhone X phiên bản xa xỉ có giá suýt soát 70.000 USD

Khi hãng Apple công bố chiếc iPhone X kỷ niệm 10 năm của mình vào tuần này, mọi người đã khá bất ngờ với giá 1.000 USD. Tuy nhiên, một phiên bản xa xỉ của iPhone X đã xuất hiện khiến cho mức giá iPhone X của Apple bỗng trở nên rẻ hơn rất nhiều.

Các nhà thiết kế của công ty Brikk ở Los Angeles (Mỹ) đã tạo ra chiếc iPhone Lux iPhone X Ingot với 250 gram vàng nguyên khối có giá 69.995 USD. Chính những nhà thiết kế này cũng đã từng tạo nên những chiếc Airpod nạm kim cương và thậm chí là cả xích chó bằng vàng.

Bộ sưu tập Lux iPhone X Deluxe có vỏ bằng vàng nạm đá quý

Một số phiên bản sang trọng của iPhone X đã được thiết kế, bao gồm 2 thiết kế bằng vàng và một số khác có đính kim cương.

Một chú thích cho phiên bản iPhone X xa xỉ viết rằng: “Lux iPhone X là một mẫu vật rất hiếm”.

Mỗi chiếc iPhone X xa xỉ này đều được làm bằng tay và do chính các nhà thiết kế của Brikk tại Los Angeles tạo ra.

Một dòng Lux iPhone X khác là bộ sưu tập Lux iPhone X Deluxe với vỏ bằng vàng 24K nạm nhiều loại đá quý khác nhau, bao gồm kim cương. Mức giá cho bộ sưu tập này từ 12.995 USD tới 21.995 USD.

Airpod phiên bản xa xỉ

Brikk còn thiết kế các phiên bản khác của Apple, trong đó có Lux Airpod – tai nghe không dây của Apple. Chúng được làm bằng vàng và nạm kim cương.

Đồng hồ Apple phiên bản xa xỉ Lux Watch 3

Nguồn GDTĐ