Hoàng Đức báo tin không vui trước trận gặp U23 Myanmar

ngày 10/05/2022

Tiên vệ Hoàng Đức chạy đua với thời gian để kịp thi đấu trận gặp U23 Myanmar ngày 13/5 tới.

Sáng 10/5, U23 Việt Nam trở lại tập luyện sau trận hòa U23 Philippines. Sau một ngày nghỉ ngơi, các cầu thủ ra sân với sự hứng khởi, quyết giành kết quả tốt nhất ở trận gặp Myanmar ngày 13/5 tới.

Ở buổi tập này, trong khi các cầu thủ tích cực rèn thể lực và tập chiến thuật cùng các trợ lý Park Sung Gyun và Lee Young Jin, thì Hoàng Đức chỉ có thể đi bộ với chuyên gia Choi Ju Young.

Tiền vệ U23 Việt Nam cũng không tham gia vào bài tập chiến thuật cùng đội sau đó. Thậm chí chuyên gia Choi còn băng bó phần bắp chân trái cho cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel.

Hoàng Đức không tham gia buổi tập cùng U23 Việt Nam. Ảnh Dương Linh

Theo tìm hiểu, Hoàng Đức bị căng cơ. Dù chấn thương không nghiêm trọng nhưng tiền vệ trụ cột của U23 Việt Nam chạy đua với thời gian để kịp hồi phục trước trận quan trọng gặp U23 Myanmar.

Sau trận hòa khá thất vọng trước U23 Philippines, U23 Việt Nam có hơn 4 ngày nghỉ trước cuộc đối đầu với U23 Myanmar, lượt thứ 3 bảng A, SEA Games 31.

Đây là quãng nghỉ rất cần thiết giúp thầy trò HLV Park Hang Seo lấy lại sự cân bằng về tâm lý và khắc phục những vấn đề gặp phải trong trận đấu trước.

Sau sự cố không thể cử Quốc ca ở trận U23 Việt Nam- U23 Philippines, BTC sân Việt Trì đã tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống kỹ thuật để tránh lặp lại sự cố trên trong những trận đấu còn lại ở SEA Games 31.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/hoang-duc-bao-tin-khong-vui-truoc-tran-gap-u23-myanmar-2017834.html