Hoa hậu Hàn "chạm ngõ" nghệ thuật thứ 7

ngày 09/08/2014

Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yoo Mi sẽ vào vai người tình của Joo Won.

Công ty giải trí Star House Entertainment của Kim Yoo Mi vừa ra thông báo bất ngờ:Hoa hậu Hàn Quốc năm 2012 sẽ thử sức vớidiễn xuất.

Kim Yoo Mi đã nhận lời vàovai cô gái Chae Do Kyung trong dự án phim truyền hình Nodame Cantabile phiên bản Hàn. Do Kyung vừa xinh đẹp, vừa tài năng, được sinh ra trong một gia đình có thế lực. Cô nữ sinh ấy được ví là nữ hoàng của trường nhạc.

Đặc biệt, nhân vật này còn là mối tình đầu củaCha Yoo Jin, do “anh hùng quốc dân Hàn” Joo Won đảm nhiệm. Đôi bạn trẻ từng có thời gian cảm mến nhau nhưng sau đó Yoo Jin buộc phải chuyển trường vì không thể tiếp tục thực hiện ước mơ âm nhạc của mình.

Hoa hậu Hàn

Kim Yoo Mi - hoa hậu Hàn Quốc 2012 - tham gia dự án phim Nodame Cantabile phiên bản Hàn

Hoa hậu Hàn

Đóng vai mối tình đầu của "anh hùng quốc dân" Joo Won

Vai diễn của Hoa hậu Hàn Quốc được giới thiệu ở phần sau trong câu chuyện. Tuy là một nhân vật có ít phân cảnh nhưng lại đóng vai trò không thể thiếu. Thực tế Kim Yoo Mi phải vượt qua vòng tuyển chọn casting rất khó khăn để có thể nhận được vai này. Người đẹp cho hay: “Được tham gia vào tác phẩm này là niềm vinh dự với tôi. Tôi sẽ bước đi trên con đường của một người diễn viên mới bằng chính nỗ lực và việc không ngừng học hỏi”.

Hiện tại, Kim Yoo Mi đang theo học năm thứ 3 khoa điện ảnh trường Đại học Kiến quốc. Từ sau khi chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu, cô gái trẻ nhận được nhiều lời mời từ các bầu show. Gần đây, Kim Yoo Mi mới nhận lời gia nhập vào công tyStar House. Việc đóng Nodame Cantabile được xem là bước đi đầu tiên của người đẹp Hoa hậu lấn sân lĩnh vực diễn xuất.

Như vậy, danh sách dàn diễn viên của dự án Nodame Cantabile phiên bản Hàn đã tìm được 3 ngôi sao sáng. Nữ diễn viên 9X Shim Eun Kyung vừa rất thành công với vai chính trong Ngoại già tuổi đôi mươi sẽ đảm nhiệm vai Nodame. “Anh hùng quốc dân xứ Hàn” Joo Won đóng nam chính, cùng lúc sánh đôi với cả Shim Eun Kyung lẫn Kim Yoo Mi.

Hoa hậu Hàn

Shim Eun Kyung của "Ngoại già tuổi đôi mươi" sẽ đảm nhiệm vai Nodame luộm thuộm nhưng tốt bụng

Nodame Cantabile vốn là một truyện tranh (manga) nổi tiếng của Nhật, sau đó được chuyển thể thành phim truyền hình với 2 phần vào các năm 2006 và 2008. Cuối năm 2009, 2010, hai phiên bản điện ảnh tiếp tục được ra lò, kèm theo là các album nhạc phim và video game cùng lấy ý tưởng từ nguyên gốc truyện tranh.

Phim xoay quanh câu chuyện chính về cô nữ sinh Nodame có tính cách đặc biệt. Tuy bề ngoài luộm thuộm và đôi chút kỳ quặc nhưng trái tim cô lại đôn hậu, tốt bụng. Trong môi trường nhạc viện, Nodame đã trải qua những câu chuyện khó quên về tình bạn, tình yêu cùng một anh chàng sinh viên có biệt tài chơi piano và violin.

nguồn: 24h.com.vn

{fcomment}