HKT hủy cả loạt show vì tai nạn nghiêm trọng

ngày 14/12/2015

Thành viên Titi bị thương nặng nhất với một mí mắt bị rách và thính giác một bên tai gặp vấn đề sau cú va chạm mạnh.

Sáng qua (13.12), nhiều người bất ngờ khi hay tin nhóm HKT gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường từ Sơn La về Hà Nội. Đến thời điểm này, các thành viên trong nhóm phải hủy hàng loạt show diễn để tập trung điều trị vết thương, cũng như ổn định tinh thần trước khi trở lại sân khấu.

Trong số 3 người gặp nạn, thành viên Titi là người bị thương nặng nhất với một mí mắt bị rách và thính giác một bên tai gặp vấn đề sau cú va chạm mạnh. Hai thành viên Tuấn Kiệt, Gia Hùng bị thương nhẹ hơn nhưng cả hai đều bị chảy máu mũi và răng do va chạm với những đồ vật trong xe. Người quản lý của nhóm cũng trầy xước khắp cơ thể.

HKT hủy cả loạt show vì tai nạn nghiêm trọng - 1

HKT hủy cả loạt show vì tai nạn nghiêm trọng - 2

Xe của HKT va vào vách núi khi gặp tai nạntrên đường trở về Hà Nội.

HKT hủy cả loạt show vì tai nạn nghiêm trọng - 3

Titi là thành viên bị thương nặng nhất khi bị rách một mí mắt và ảnh hưởng thính giác.

HKT hủy cả loạt show vì tai nạn nghiêm trọng - 4

Nhóm cần có thời gian điều trị vết thương trên mặt, cũng như phục hồi tinh thần sau tai nạn đột ngột vừa qua.

Theo người quản lý, sau tai nạn, nhóm phải đợi 3 tiếng đồng hồ mới được người dân đưa đi cấp cứu bởi nơi xảy ra tai nạn khá hẻo lánh và không có nhiều người qua lại. Họ phải ngồi co ro giữa cái lạnh miền núi phía Bắc để chờ xe cứu thương từ Việt Trì đến. Hiện cả nhóm đã được đưa về Hà Nội và đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Titi bị thương nặng nhất nên được đưa đi cấp cứu, trong khi 2 thành viên còn lại băng bó vết thương và về khách sạn nghỉ ngơi.

Được biết,sau khi HKT kết thúc chuyến lưu diễn vàđang trên đường trở về Hà Nội vào rạng sáng 13.12, khi xe vừa tớiPhù Yên ở Sơn La, xe của HKT bỗng dưng bị mất thắng, vì đường trơn và đang xuống đèo nên khiến mọi người hoảng loạn. Để tránh trường hợp xe lao xuống vực, quản lý của nhóm đã chuyển hướng xe va vào vách núi.

Nguồn 24h