HKPhone vẫn bán chạy dù không khuyến mãi.

ngày 20/07/2013

Hãng HKPhone đã đưa ra cam kết “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam”, cho thấy hướng đi tập trung vào Smartphone giá rẻ nhưng có cấu hình cao và hạn chế khuyến mãi. Những phản hồi của thị trường gần đây đang cho thấy đây là một định hướng đúng đắn.

 

 

Theo cam kết, trong vòng 5 ngày đầu mua máy, nếu tìm được sản phẩm chính hãng có giá rẻ hơn nhưng cấu hình tương đương (hoặc hơn) sản phẩm của HKPhone, khách hàng có thể trả lại máy và được tặng thêm 500.000đ. Cam kết thay lời khẳng định của HKPhone với khách hàng rằng trong phân khúc smartphone cùng tầm giá, điện thoại của hãng có cấu hình cao nhất. Đây là một thay đổi có lợi và khiến khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm của HKPhone.

 HKPhone vẫn bán chạy dù không khuyến mãi, Thị trường - Tiêu dùng,

Khách hàng an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm của HKPhone nhờ cam kết “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam”

Thị trường smartphone có rất nhiều hãng, nhiều mẫu mã điện thoại vì vậy khách hàng mất công chọn lựa, tìm hiểu mất thời gian do không biết hãng nào có giá rẻ mà chất lượng, cấu hình cao. Khi có đợt khuyến mãi, khách hàng lại bị thúc giục, không tìm hiểu kỹ, chấp nhận đánh đổi để có được sản phẩm đang khuyến mãi. Thị trường có tâm lý này nên các hãng điện thoại lại phải thi nhau đưa ra khuyến mãi. Cách hoạt động này của thị trường gây bất lợi cho cả khách hàng và hãng điện thoại. Đây chính là lý do mà HKPhone đưa ra cam kết táo bạo Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam.

Chính sách này khiến giá điện thoại HKPhone luôn ở mức đáng tin tưởng, người tiêu dùng không cần mất công chọn lọc so sánh mất thời gian trước khi sở hữu được smartphone. HKPhone cũng không phải thực hiện khuyến mãi để thuyết phục khách hàng về mức giá hấp dẫn.

HKPhone vẫn bán chạy dù không khuyến mãi, Thị trường - Tiêu dùng,  

HKPhone khẳng định không có sản phẩm cấu hình cao hơn Revo LEAD với giá thấp hơn giá của sản phẩm này.

Nhờ chất lượng sản phẩm và cam kết rõ ràng, sản phẩm của HKPhone bán rất chạy mà không cần đến khuyến mãi. Smartphone mới ra mắt vào ngày 5/7 của HKPhone đã nhận được sự chú ý của rất đông người tiêu dùng nhờ màn hình Full HD độ phân giải lên tới 1920 x 1280 pixels, chip lõi tứ 1.5GHz mạnh mẽ, kiểu dáng cứng cáp trang nhã cùng mức giá hấp dẫn chỉ 5.7 triệu đồng, rẻ nhất trong các loại Smartphone màn hình Full HD. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, 500 chiếc Revo LEAD đã được bán hết. Các ngày gần đây, lượng mua hàng và đặt hàng Revo LEAD rất cao, các showroom có hàng đến đâu bán hết đến đó. 

HKPhone vẫn bán chạy dù không khuyến mãi, Thị trường - Tiêu dùng,

Smartphone HKPhone bán chạy nhờ sản phẩm tốt và cam kết rõ ràng về giá rẻ nhất

Những điều trên chứng tỏ hướng đi nói không với khuyến mãi, tập trung vào chất lượng sản phẩm và mức giá hợp lý của HKPhone là rất đúng đắn, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Chi tiết về cam kết giá rẻ của HKPhone xem tại đây.

Chi tiết về Smartphone Revo LEAD đang rất được người tiêu dùng chú ý xem tại đây.

 

 

 

 

 

{fcomment}