Giảm cân không cần ăn kiêng

ngày 16/06/2012

Ai cũng biết thức ăn cung cấp năng lượng cũng như các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể tăng trưởng và phát triển. Ăn kiêng nghĩa là bạn đã hạn chế quá trình cung cấp đó khiến cơ thể phải gánh chịu tình trạng bị bỏi đói không hoàn toàn. Khi cơ thể thiếu năng lượng sẽ khiến tính cách bạn trở nên cáu gắt, bực bội, mất tập trung ngoài ra nó còn khiến cơ thể bị rối loạn tiêu hóa.

need to lose weight fast

Một trong những phương pháp giảm cân an toàn nhất là tập luyện kết hợp với chế độ ăn nhiều rau, giảm tinh bột, đường, chất béo. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ bận rộn để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân bằng công nghệ Dermaheal của Hàn Quốc.

Mặc dù chi phí dành cho phương pháp này không nhỏ nhưng điều nó mang đến lại là hiệu quả giảm cân. Sau một lần trải nghiệm duy nhất diễn ra trong 120 phút bạn giảm ngay 10 cm đến 15 cm các tổ chức mỡ thừa tích tụ. Phương pháp này cho bạn dễ dàng làm thon gọn 8 vùng giảm mỡ khó giảm nhất trên cơ thể gồm bắp tay, nách, bụng, hông, mông, eo, lưng…

Công nghệ Dermaheal bao gồm các thành phần: acid amin, thực vật thiên nhiên, đậu nato, các nhân tố tăng trưởng, gowth factor, insulin – like, amino axit, multi - vitamin….khi được đẩy sâu dưỡng chất này vào bên trong cơ thể nhờ máy Mesogun có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố, làm săn chắc và tạo phom dáng đồng thời làm tan đi nhanh chóng các vùng mỡ vón cục, mỡ lâu năm nằm ở độ sâu từ 8 cm đến 15 cm. Công nghệ sẽ giúp tiêu hủy mỡ nội tạng bên trong cơ thể, đây cũng là ưu điểm của công nghệ Dermaheal.

Sau hàng loạt các thử nghiệm cùng với sự kiểm duyệt gắt gao của các cơ quan y tế châu Âu, đến năm 1978 công nghệ này đã được sử dụng phổ biến tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thế giới. Đây là công nghệ này mang tính cách mạng trong việc lấy lại vóc dáng thon gọn cho chị em. Điều trị bằng Deramheal, bạn không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, gây đau đớn, không ăn kiêng, tiết kiệm thời gian.