Gia đình nguội lạnh vì chồng chê vợ 'đơ như khúc gỗ khi yêu'

ngày 25/12/2019

Ảnh minh họa: Internet

Tôi rất đau khổ và cả nhục nhã khi thấy những giá trị lớn nhất của mình lại bị coi rẻ, và chồng tôi không ngờ lại đánh giá cao cái kỹ năng thuộc về 'phòng the'.

Tôi được đánh giá là người phụ nữ khéo léo, đảm đang, nhan sắc cũng thuộc diện khá nên có nhiều chàng trai theo đuổi. Chồng tôi từng rất vất vả mới chinh phục được tôi, và tự hào khi cưới tôi làm vợ. Thế mà chỉ cưới nhau chưa được bao lâu, anh đã chê tôi. Tất cả cũng chỉ vì cái chuyện thể xác, liên quan đến cái bản năng, cái “phần con” của loài người.

Chồng tôi không hài lòng vì tôi không nhiệt tình hưởng ứng những thử nghiệm phóng túng của anh. Tôi không phải là người phụ nữ quá cổ hủ. Tôi không phê phán chuyện thiên hạ làm gì trong phòng ngủ của họ, nhưng nếu áp dụng vào tôi thì không được. Tôi cảm thấy đánh mất mình khi cố gắng trở thành người đàn bà phóng đãng. Chỉ tưởng tượng mình như thế, như thế… tôi đã phát hoảng chứ đừng nói là thực hiện.

Nhưng chồng không chịu hiểu cho tôi. Anh luôn đòi hỏi tôi phải thay đổi, phải cởi mở trong chuyện ấy, phải sáng tạo và “chịu chơi”. Tôi không đồng ý thì anh tỏ ra mất hứng, giận dỗi, thậm chí có những lúc còn không buồn động đến vợ vài tuần. Chỉ đến khi thấy tôi quyết không “mời mọc”, “ve vãn”, anh mới “trở lại” nhưng với một vẻ chán chường rất đáng ghét.

Rất nhiều lần, chồng “tra tấn” tôi bằng những bài “thuyết giảng” về tình dục. Anh bảo dù tôi có hoàn hảo đến đâu thì cũng không thể là người vợ tuyệt vời nếu không làm chồng thỏa mãn trong tình dục. Anh nói thà lấy người vợ đoảng, vụng, thậm chí không cần xinh lắm nhưng biết chiều chồng trên giường. Có lần anh nói, em không cần nấu ăn ngon nhưng nhất thiết phải giỏi chuyện ấy, nếu không thì chả phải đàn bà. Câu nói đó làm tôi bật khóc vì cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề.

Lẽ nào anh coi giá trị của một người vợ chỉ có thế? Phải chăng chồng tôi là một kẻ bại hoại chỉ đề cao thú vui thể xác? Tôi thất vọng quá


Nguồn: Báo Tiền Phong